Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà - Ambe.vn

Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà

12:11 | 17/11/2018

Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà
4.9 (98.11%) 74 votes

Những phụ kiện xì gà cần có khi hút xì gà

Hiện nay trên thế giới xuất hiện rất nhiều hãng sản xuất phụ kiện xì gà để phục vụ giới hút xì gà nói riêng và dân hút thuốc nói chung. Hôm nay bài viết dưới đây Ambe sẽ giới thiệu và giải thích cho các bạn biết thêm về các phụ kiện xì gà phổ biến trên thế giới. Sự tiện lợi và công dụng của phụ kiện xì gà khiến cho người chơi thuốc dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Hút xì gà đó là một trải nghiệm dài

Hành trình của một người hút xì gà suy cho cùng là một quá trình dài, không dễ dàng gì với những trải nghiệm mới mẻ liên tục. Và những trải nghiệm ấn tượng đối với các món phụ kiện xì gà cũng vậy. Các bạn hãy dùng thử, mày mò, khám phá và thậm chí phá hủy nếu cần thiết để làm chủ thú chơi và sở thích của mình các bạn nhé.

1.Bật lửa xì gà

Những chiếc bật lửa xì gà có nhiều loại đa dạng từ loại bật lửa 1 tia đến lửa 4 hoặc 5 tia hoặc có thể nhiều hơn thế nữa. Bật lửa xì gà to hay nhỏ không quan trọng nhưng nếu bạn là người mới thì một chiếc bật lửa khò bằng ga sẽ giúp ích rất nhiều. Nhiều người sẽ nói rằng lửa nào thì chả là lửa, bất kể lửa từ một chiếc bật lửa cao cấp hay từ một que diêm nhỏ bé. Nhưng không có gì để chối cãi việc dùng lửa ở nhiệt độ cao của một chiếc bật lửa khò bằng ga sẽ giúp cho việc đốt được nhanh gọn và hiệu quả hơn. Bật lửa xì gà khò không sợ gió, rất dễ sử dụng và luôn nhớ rằng một que đóm gỗ cũng là một cách tốt để châm xì gà nhé.

2.Dao cắt xì gà

Có 3 loại dao cắt xì gà phổ biến nhất là: guillotine, v-cut và khoan đầu (punch). Một số tín đồ xì gà chỉ chuyên cắt xì gà theo 1 cách, trong khi những người khác đơn giản là cắt sao cho thuận tay nhất. Dao cắt xì gà là món phụ kiện xì gà phổ biến nhất mà hầu hết những tín đồ xì gà đều sở hữu. Tác dụng của dao là để cắt phần đầu của xì gà, việc này là để cho bạn có thể hút được xì gà, vì chỉ sau khi cắt không khí mới có thể lưu thông từ đầu đến cuối của điếu xì gà. Đương nhiên là bạn có thể cắt điếu xì gà của bạn bằng bất cứ thứ gì, dùng 1 con dao hay cái kéo có sẵn trong bếp.

3.Hộp giữ ẩm xì gà

Nguyên tắc là nếu có điều kiện bạn hãy mua một hộp giữ ẩm có thể chứa được 2 hoặc 3 lần số lượng xì gà bạn thường hút. Hãy “khởi động” hộp giữ ẩm của bạn bằng cách để vào đó một chút nước cất ở đáy hộp trong 1 hoặc 2 ngày. Khi độ ẩm trong hộp đạt khoảng 80% là lúc bạn có thể cho xì gà vào lưu trữ.

4.Bao da – ống đựng xì gà

Hãy cân nhắc thật kĩ nhu cầu xem bạn cần 1 bao da – ống đựng chỉ để mang đi lại cho tiện hay một hộp xì gà thật bền, thật đẹp làm bạn thêm sang trọng mỗi dịp đi đây đó. Thường thì loại bao da – ống đựng “3 ngón tay” thường trữ được 3 cigars. Bạn cũng nên để ý đến vòng ring mà bao da – ống đựng xì gà có thể trữ được. Khi mua một bao da – ống đựng để mang đi khi di chuyển, hãy chú ý xem có thể trữ được bao nhiêu điếu xì gà.

Phụ kiện xì gà làm tăng phong cách và sự đẳng cấp

Lựa chọn đúng một món phụ kiện xì gà phù hợp với sở thích của bạn mà cũng có thể làm tăng phong cách và sự đẳng cấp cho bản thân. Xì Gà Cuba là một xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có khả năng về kinh tế để thưởng thức. Mặt khác không giống như thuốc lá đơn thuần, hút xì gà là một nghệ thuật và người hút xì gà như là một nghệ sĩ mà không phải ai cũng am hiểu và biết cách để thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó.

Phải kể đến đó là sự hiện đại hóa các loại bật lửa nhằm đảm bảo hương vị chất lượng tốt nhất cho điếu xì gà. Không còn bị ảnh hưởng bởi các mùi xung quanh do thẩm thấu như khi dùng các loại que diêm thông thường khác. Ngày nay khi xì gà đã trở nên phổ biến hơn và là một phần giải trí sang trọng với nhiều người thì đi kèm nó cũng là các dụng cụ ngày càng tiên tiến hơn.

Hãy tìm cho mình những món phụ kiện xì gà đẹp, chính hãng và đúng nhu cầu tại đây nhé !

Xem thêm:

X