Bật lửa Zippo ăn mòn Axit

Bật lửa Zippo ăn mòn chính hãng độc đáo.

Bật lửa Zippo được yêu thích bởi sự phong phú, đa dạng và nhất là độ tinh xảo ấn tượng của chúng. Phương pháp ăn mòn giúp các đường nét được mềm mại hơn, nhiều chi tiết cụ thể hơn. 

Cách tạo ra bật lửa Zippo ăn mòn như thế nào ?

Thông thường 1 chiếc Zippo ăn mòn sẽ được gia công từ những chiếc Zippo Armor (vỏ dày). Zippo vỏ dày trơn sẽ được tạo hình trên bề mặt bằng đôi tay của nghệ nhân theo những chủ đề riêng biệt. Qúa trình này đòi hỏi sự hiểu biết, tìm tòi và sáng tạo của người thợ. Hiện nay công nghệ tiên tiến hơn nên đã có những mẫu ăn mòn trên dòng Classic (cơ bản). 

Bật lửa Zippo ăn mòn có những vẻ đẹp mà không có dòng nào có được. Mặc dù cùng chung 1 hình ảnh nhưng lại không có cái nào giống hệt cái nào. Chúng có sự khác biệt nhất định, riêng biệt bởi sự đậm nhạt của ăn mòn.

Ambe hiện là địa chỉ cung cấp nhiều mẫu Zippo đẹp, nhất là dòng ăn mòn axit độc đáo. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành trọn đời. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ 1 đổi mới 1 trong vòng 1 tháng đầu tiên nếu có lỗi sản xuất. Hỗ trợ suốt quá trình sử dụng cùng tư vấn chu đáo đúng nhu cầu.

 AMBE – Mua hàng chính hãng an tâm !

Hiển thị 1–20 trong 65 kết quả