10 bật mí thú vị về bật lửa Zippo Mỹ có thể bạn chưa biết - Ambe.vn

10 bật mí thú vị về bật lửa Zippo Mỹ

14:06 | 10/09/2019

10 bật mí thú vị về bật lửa Zippo Mỹ

Zippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể đổ thêm nhiên liệu khi cạn. Bật lửa Zippo sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu. Bao gồm cả những chiếc dành cho quân đội. Những câu chuyện thú vị chính là một phần làm nên dấu ấn riêng biệt của Zippo. Chính câu chuyện thú vị cũng tạo nên sức hấp dẫn cho những chiếc bật lửa này. Hãy cùng Ambe đọc 10 bật mí thú vị về bật lửa Zippo Mỹ nhé:

Bật lửa Zippo và 10 bật mí thú vị

Bất kỳ sự kiện nào liên quan đến chiếc bật lửa Zippo đều mang những dấu ấn thú vị. Những phụ kiện độc đáo của Zippo luôn được săn đón, bán tại cuộc đấu giá trên toàn thế giới. Các cuộc đấu giá với mức giá trên trời. Có lẽ bạn đã nhìn thấy những chiếc bật lửa này ở khắp mọi nơi. Dưới đây là mười điểm tuyệt vời để nhất của nhãn hiệu này.

Zippo và những con số thú vị

  1. Hơn 500 triệu sản phẩm đã được sản xuất!
  2. Bộ sưu tập thời trang rất có giá trị. Một bộ sưu tập của 120 chiếc bật lửa đã được đánh giá với hơn 10.000 đô la cho Antiques Roadshow.
  3. Bảo tàng Zippo được xây dựng có diện tích lên tới 15,000 foot vuông tại Bradford.
  4. Trên kênh YouTube có gần 50.000 hướng dẫn về thủ thuật bật lửa Zippo.
  5. Chiếc bật lửa Zippo điển hình có 22 bộ phận và yêu cầu 108 hoạt động sản xuất. Công ty tuyên bố rằng “Nó hoạt động hoặc chúng tôi sửa chữa nó miễn phí” và sẽ sửa chữa mọi bật lửa được gửi đến ‘phòng khám’ của họ bất kể chúng bao nhiêu tuổi.

Cấu tạo đặc biệt của Zippo

  1. Được sản xuất tại Hoa Kỳ từ năm 1933. Thiết kế chống gió đã được những người lính, những người hoạt động ngoài trời, những người biểu diễn nhạc rock ưa chuộng. Nó lan rộng tới những người không hút thuốc và tất cả các tầng lớp xã hội. Trong Thế chiến thứ II, công ty đã ngừng sản xuất để sử dụng dân dụng và sản xuất bật lửa chỉ dành cho quân đội.
  2. Ngay từ đầu, các vỏ đồng thau được khắc và tùy biến. Chúng được làm bằng nhiều loại kim loại khác nhau (bao gồm vàng 18k và các loại chất liệu khác…) và có hàng trăm màu sắc, chủ đề và kiểu dáng, thu hút cả những người sưu tầm chuyên nghiệp và nghiệp dư.
  3. Những chiếc bật lửa này đã được chuyển đổi thành nhạc cụ bởi nhóm nhạc tân tiến Stomp và trong sự hợp tác “It’s probably Me” của Sting và Eric Clapton.
  4. Zippo được quảng bá rất nhiều thông qua sự xuất hiện của họ trên màn bạc. Broadway, TV và thậm chí cả trong các trò chơi điện tử là quá nhiều để tạo cho khách hàng những dấu ấn nhất định.
  5. Tên gọi của sản phẩm dựa trên từ zipper (dây kéo)

Xem thêm: Zippo và 6 lý do bạn nên sở hữu ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ