3 Bước để Zippo luôn bền đẹp như ý, kể cả các dòng bật lửa khác - Ambe

3 Bước để Zippo luôn bền đẹp như ý

10:55 | 12/06/2017

3 Bước để Zippo luôn bền đẹp như ý

Bật lửa Zippo là dòng bật lửa được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay trên toàn cầu. Để chiếc Zippo của bạn giữ được vẻ đẹp toàn vẹn theo năm tháng. Ngoài cách sử dụng bật lửa Zippo, bạn nên lưu ý một vài điểm trong quá trình sử dụng bật lửa Zippo. Ambe xin chia sẻ 3 bước để Zippo luôn bền đẹp như ý.

Ghi nhớ 3 bước để Zippo luôn bền đẹp như mới

Hãy ghi nhớ 3 bước để Zippo USA xịn của bạn luôn bền đẹp như mới. Các bước này cũng có thể áp dụng cho rất nhiều dòng bật lửa khác hiện nay.

1. Bảo dưỡng định kỳ

Một trong những ưu điểm của bật lửa Zippo đó chính là chế độ bảo hành trọn đời. Hãng Zippo không bao giờ để các khách hàng của mình bị thiệt thò. Các chi phí phát sinh khi bật lửa Zippo bị lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khiến việc sử dụng bị cản trở bạn có thể gửi về hãng. Bạn cũng có thể liên hệ bất kỳ đại lý bảo hành chính hãng nào để yêu cầu hỗ trợ.

Trong quá trình sử dụng dù không gặp bất cứ trục trặc gì, bạn cũng nên thường xuyên đem bật lửa Zippo của mình đi bảo hành. Bảo dưỡng định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng một lần. Đảm bảo rằng chiếc bật lửa của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất và không phát sinh bất kỳ vấn đề gì.

2. Không ngâm nước quá lâu

Hộp quẹt Zippo có khả năng kháng lại các tác nhân sinh hóa và môi trường khắc nghiệt như đi mưa hoặc nơi có nhiệt độ cao. Thế nhưng, việc ngâm bật lửa Zippo trong nước một khoảng thời gian dài là điều không nên. Nếu ngâm nước quá lâu, nhất là nước biển, lớp vỏ ngoài của bật lửa được làm từ chất liệu đồng thau có thể sẽ bị oxy hóa, trở nên mất thẩm mĩ. Nhiên liệu xăng bên trong bình chứa cũng có thể bị rò rỉ ra bên ngoài.

3. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi

Dùng khăn vải mềm lau chùi thường xuyên phần thân vỏ và bộ phận đánh lửa. Việc này giúp cho chiếc bật lửa Zippo của bạn luôn duy trì được vẻ đẹp sáng bóng. Duy trì khả năng đánh lửa hiệu quả.

Trên đây là 3 bước để zippo luôn bền đẹp như ý bạn nên biết. Bạn cũng có thể áp dụng cho một số dòng bật lửa khác. Các cụ ta có dạy “của bền tại người”. Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Xem thêm video về 3 Bước để Zippo luôn bền đẹp như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ