Zippo đắt giá nhất hành tinh - Ambe.vn chuyên Zippo Mỹ uy tín

3 Chiếc Zippo đắt giá nhất hành tinh

11:30 | 09/07/2017

3 Chiếc Zippo đắt giá nhất hành tinh

Ra đời vào năm 1932, Zippo tung chiếc bật lửa đầu tiên ra thị trường năm 1933. Cho tới hiện nay Zippo Manufacturing Company đã tung ra thị trường hàng trăm triệu chiếc bật lửa “chống gió” với đa dạng các chủng loại mẫu mã. Nổi tiếng là những chiếc bật lửa độc đáo không chỉ tạo lửa mà còn giữ lửa cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Zippo luôn là cái tên đứng đầu hàng thập kỷ nay, thật khó để có một thương hiệu nào có thể vượt mặt thay thế.

Chỉ riêng trong năm 1933 Zippo đã sản xuất hơn 25.000 chiếc bật lửa để cung ứng thị trường. Trong thời kỳ đầu này đây hoàn toàn là một sản phẩm trơn không trang trí. Dần dần các công ty mới thử nghiệm phần trang trí cho sản phẩm độc đáo này. Trong lịch sử hơn 80 năm qua của Zippo đã có hàng triệu mẫu thiết kế khác nhau ra đời.

Top 3 chiếc Zippo đắt giá nhất thế giới

Tuy danh tiếng của Zippo Manufacturing Company vang danh trên toàn thế giới. Các mẫu mã sản phẩm cũng đa dạng và phong phú nhưng thật đáng tiếc khi danh hiệu chiếc bật lửa đắt nhất thế giới lại không thuộc về Zippo. Hãng này chỉ có tên trong danh sách top 5 chiếc bật lửa đắt đỏ nhất tinh cầu. Bởi bên cạnh Zippo còn có những tên tuổi đi trước rất đình đám khác ví như “người Pháp đàn anh” ST Dupont. Tuy vậy nhưng Zippo vẫn giữ vững sức mạnh của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá 3 Chiếc Zippo đắt giá nhất thế giới để biết giá trị khủng khiếp của chúng và sự mê hoặc mà chúng mang đến cho những tín đồ tới mức nào nhé.

1. Vị trí số 3

Chiếc Zippo đắt thứ 3 thế giới là một chiếc Zippo vàng 18k nguyên khối kết hợp với hộp gỗ anh đào có giá 8,675.95 $


2. Vị trí số 2

“Á Quân” trong danh sách những chiếc zippo đắt nhất thế giới thuộc về đứa con đầu lòng. Chiếc Zippo nguyên bản ra mắt thị trường vào năm 1933 với lằn xéo trên nắp. Đây luôn là sự khao khát, niềm ước mơ của bất kể tay chơi Zippo nào. Kiểu dáng cao, vuông vức, ruột có pittong đẩy búa…tất cả mọi thứ đều cổ điển và là một sản phẩm vô giá trị trong mắt những người sưu tập Zippo.

Nếu thông thường cho dù có tiền cũng khó có thể sở hữ được chiếc Zippo 1933 nguyên bản, nhưng đã có một chiếc vô tình lọt trên ebay và được người ta đấu giá lên tới 18.000$

3. Vị trí thứ nhất

Chiếc Zippo được xếp hạng đắt nhất thế giới thuộc về phiên bản đặc biệt kỷ niêm 75 năm thành lập công ty của mình. Chiếc Zippo 75th Anniversary Zippo, nó được sản xuất tại Bradford Pennsylvania.

Phiên bản đặc biệt này có giá kịch sàn lên tới 37.000 USD. 75th Anniversary Zippo không chỉ là chiếc bật lửa đắt giá nhất của hãng mà đây chính là chiếc bật lửa lọt vào top 5 bật lửa đắt nhất thế giới. Và nó cũng trở thành Zippo đắt nhất thế giới qua mọi thời đại.

Bạn thích chiếc Zippo nào nhất trong 3 Chiếc Zippo đắt giá nhất hành tinh trên đây ? Nếu bạn cũng thích Zippo hãy thử nghía qua cửa hàng Zippo của Ambe nhé.

Xem thêm video về 3 Chiếc Zippo đắt giá nhất hành tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ