4 bật lửa khò để bàn được yêu thích nhất - Ambe.vn

4 bật lửa khò để bàn được yêu thích nhất

11:32 | 20/05/2020

4 bật lửa khò để bàn được yêu thích nhất

4 bật lửa khò để bàn được yêu thích nhất. Bật lửa khò để bàn luôn là sự lựa chọn số 1 đối với các quý ông Xì gà. Điểm đặc biệt của dòng bật lửa này là khò siêu mạnh, châm điếu cigar nhanh. Theo đó là thiết kế to, dung tích chứa gas lớn và có chân kế đứng trên mặt bàn. Rất phù hợp để bàn trà tiếp khách, hoặc bàn làm việc văn phòng. Cùng Ambe tìm hiểu kỹ hơn về 4 mẫu yêu thích nhất nhé.

Xem thêm: 7 cách phân biệt xì gà Cuba chính hãng

4  bật lửa khò để bàn chất lượng

4 bật lửa khò để bàn yêu thích nhất được đánh giá trên tiêu chí bán chạy nhất (tại Ambe.vn).

4 mẫu bật lừa khò để bàn

Xem thêm: Top 5 mẫu bật lửa khò bán chạy nhất 2019

1. Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB683

Bật lửa khò 4 tia Jobon ZB683 sử dụng khò 4 tia hỗ trợ châm xì gà siêu nhanh. Với chân đế sang trọng thích hợp để trên bàn làm việc, phòng khách. Thiết kế phong cách mạnh mẽ, nam tính cùng gam màu nhã nhặn tạo nên vẻ sang trọng.

Xem thêm: Bật lửa khò là gì?

2. Bật lửa khò để bàn Jobon ZB529

Một chiếc bật lửa khò để bàn rất tinh tế sang trọng để trong phòng khách như bật lửa Jobon ZB529. Không chỉ là bật lửa thông thường mà còn được coi như vật trang trí phòng khách. Ngọn lửa 1 tia mạnh mẽ có thể đạt độ nóng lên tới 1.500 độ C. Jobon ZB529 trang bị khóa gài, khò lâu mà không cần giữ tay. Núm chỉnh lửa to nhỏ dễ thao tác.

3. Bật lửa khò 3 tia để bàn Jobon ZB613

Bật lửa khò 3 tia để bàn Jobon ZB613 được thiết kế theo cảm hứng điệp viên 007. Vô cùng mạnh mẽ, tia lửa nhạy với 3 tìa khò thích hợp châm xì gà. Để trên bàn làm việc, phòng khách… tạo sự sang trọng, phong cách riêng trong căn phòng của bạn.

4. Bật lửa khò để bàn Jobon ZB969

Jobon ZB969 lấy cảm hứng từ hình dáng của những chú chim đại bàng mạnh mẽ, hiếu chiến. Nếu quý khách là một người có cá tính mạnh mẽ như vậy thì chẳng có lý do gì để từ chối việc sở hữu một chiếc bật lửa đẳng cấp.

Trên đây là danh sách 4 mẫu bật lửa khò được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, ngoài những sản phẩm trên, bạn có thể tham khảo các sản phẩm bật lửa khò để bàn khác tại Ambe.vn nhé.

Xem thêm video về 4 bật lửa khò để bàn được yêu thích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ