5 phụ kiện xì gà nhất định phải có - Ambe.vn trang phụ kiện đẳng cấp

5 phụ kiện xì gà nhất định phải có

16:58 | 13/09/2016

5 phụ kiện xì gà nhất định phải có

Nếu như bạn đã có thú vui hút cigar thì có lẽ bạn cũng không ngại việc bỏ thêm chi phí để mua phụ kiện xì gà. Có thể không mua tất cả nhưng có một vài loại phụ kiện mà bạn nhất định phải có. Nếu bạn muốn hướng tới một hình ảnh của người hút xì gà chuyên nghiệp. Bài viết này Ambe sẽ giúp bạn biết 5 phụ kiện xì gà nhất định phải có.

 

Xem thêm: Tìm loại rượu uống cùng khi hút cigar

1. Dao cắt là phụ kiện xì gà nhất định phải có

Những điếu xì gà bao giờ cũng phải cắt bỏ phần mũ điếu trước khi hút. Vì vậy bạn nhất định phải có cho mình ít nhất một chiếc dao cắt cigar. Nhiều người nói rằng họ có thể dùng dao hay kéo có sẵn trong nhà bếp để cắt cigar. Hãy trả lời câu hỏi nếu bạn đang ở bên ngoài thì sao? Và liệu rằng dao, kéo nhà bếp có giúp bạn cắt được điếu cigar chuẩn nhất không?

Nến nhớ rằng chỉ cần bạn cắt xì gà sai một chút là chúng sẽ bị phá hỏng phần cấu trúc. Dễ nhận thấy nhất là khi lớp lá bên ngoài bị bung ra. Có 3 kiểu dao cắt rất phổ biến đó là dao cắt cigar truyền thống, dao cắt cigar dạng khoan, bấm và dao cắt cigar sang trọng có khóa. Tùy sở thích mà mỗi người sẽ chọn cho mình những loại dao cắt khác nhau.

2. Bật lửa phụ kiện xì gà

Bật lửa là phụ kiện không thể thiếu vì nó giúp bạn châm được điếu thuốc xì gà một cách dễ dàng. Có rất nhiều loại bật lửa khác nhau. Có loại 1 lửa, 2 lửa và nhiều hơn thế. Có loại có dao cắt đi kèm còn có loại thì không. Nếu bạn là người ưu tiên sự tiện lợi thì nên chọn loại có dao cắt đi kèm. Còn nếu bạn thích những mẫu thiết kế đẹp mắt thì hãy chọn loại không có dao đi kèm.

Lưu ý rằng bạn nên sử dụng đúng bật lửa khò thay vì bật lửa thông thường. Bật lửa thường với ngọn lửa có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào không thích hợp cho việc châm cigar. Thêm nữa, mùi gas của chúng còn có thể làm phá vỡ hương vị của cigar.

3. Hộp giữ ẩm thuốc xì gà

Có ai hút xì gà mà lại không có hộp giữ ẩm? Chúng đặc biệt quan trọng bởi giúp bạn bảo quản được những điếu cigar mà bạn chưa hút. Nên chọn loại hộp giữ ẩm làm từ gỗ tuyết tùng bởi đây là chất liệu tốt nhất giúp bảo quản cigar.

Xem thêm:  Vì sao dùng gỗ tuyết tùng để bảo quản cigar ?

Còn nếu như bạn là người thích sưu tầm cigar thì hãy thay hộp giữ ẩm bằng tủ bảo quản nhé. Đây là một trong 5 phụ kiện xì gà không thể không có nếu như bạn không muốn cigar của bạn bị hỏng trong phút chốc.

4. Gạt tàn thuốc xì gà

Bạn sẽ bỏ tàn thuốc vào đâu nếu như không phải là gạt tàn? Này nhé, gạt tàn xì gà không chỉ giúp giữ gìn vệ sinh môi trường cho bạn mà còn làm sang trọng căn phòng của bạn hơn nhiều đấy. Bí quyết để cho tàn xì gà không bị bay đó chính là đặt một tờ giấy ăn ướt vào trong lòng nó.

5. Tẩu thuốc là phụ kiện xì gà cuối cùng

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua xì gà nên đa phần chúng ta không muốn bỏ đi một chút cigar nào. Với những chiếc tẩu làm từ gỗ brian bạn sẽ có thể hút hết toàn bộ điếu thuốc xì gà của mình.

Xem thêm:  6 Điều bắt đầu chơi cigar cho người mới

Xem thêm video về 5 phụ kiện xì gà nhất định phải có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ