Bao da cigar có cần thiết thật sự không ? - Ambe.vn

Bao da cigar có cần thiết không ?

11:27 | 01/02/2017

Bao da cigar có cần thiết không ?

Hút xì gà là một thú chơi chỉ thích hợp với những người có khả năng kinh tế nhất định. Bởi lẽ hút xì gà không đơn giản như thuốc lá, chỉ cần đưa lên miệng rồi châm lửa hút. Để thưởng thức được một điếu xì gà ngon đó là cả một quá trình. Chơi cigar cũng cần rất nhiều các món phụ kiện đi kèm. Trong quá trình đó thì công đoạn bảo quản xì gà là một trong những công đoạn then chốt nhất. Cùng Ambe tìm hiểu bảo quản bằng bao da cigar có cần thiết thực sự không qua bài viết này !

Có cần mua bao da đựng xì gà hay không?

Như đã nói ở trên thì bảo quản xì gà là một công đoạn rất cần thiết. Bởi vậy mà nó cũng cần phải có phụ kiện để hỗ trợ. Bạn không thể bảo quản một điếu xì gà đắt tiền trong một chiếc hộp nhựa. Không chỉ vì đó không phải là môi trường thích hợp mà nó còn làm hạ thấp đi đẳng cấp của thú chơi xì gà.

Xem thêm: Cách bảo quản xì gà đơn giản nhất !

Bao da cigar có ưu điểm gì không ?

Bao da xì gà đều sử dụng những loại gỗ chuyên dụng, giữ ẩm tốt và có mùi hương nhẹ. Bảo quản trong bao da sẽ tốt hơn rất nhiếu so với một chiếc hộp thông thường. Bao da đựng xì gà cũng giúp bạn có thể chống lại những va đập trong quá trình di chuyển.

Một điếu xì gà và một chiếc bao da cao cấp sẽ khiến việc hút xì gà của bạn càng trở nên hoàn hảo hơn. Xì gà không dành cho những kẻ vội vã, mà chỉ dành cho người thực sự biết thưởng thức. Vậy nên, nếu đã yêu thích xì gà thì đừng ngại gì mà không sở hữu 1 chiếc bao da đựng xì gà chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm: Top bao da xì gà đẹp bán chạy năm 2019

Xem thêm video về Bao da cigar có cần thiết không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ