Bật lửa khò xì gà độc, đẹp và lạ làm quà tặng cực sang - Ambe.vn

Bật lửa khò xì gà độc, đẹp và lạ làm quà tặng

09:38 | 21/11/2015

Bật lửa khò xì gà độc, đẹp và lạ làm quà tặng

Có lẽ bạn vẫn nghĩ rằng chỉ những người hút thuốc, hút xì gà thì mới nên tặng bật lửa. Nhưng sự thật không phải như vậy, bật lửa đâu phải chỉ có một ý nghĩa duy nhất là để châm thuốc. Sự thật thì một chiếc bật lửa còn ẩn chứa nhiều điều hơn thế. Bạn không tin ư? Hãy cùng Ambe tìm hiểu bật lửa khò xì gà độc, đẹp và lạ làm quà tặng.

Ý nghĩa của quà tặng bật lửa

Lửa từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Dù khoa học có hiện đại hay phát triển đến đâu thì ngọn lửa cũng không bao giờ có thể bị thay thế hoàn toàn. Có thể bạn đun nấu bằng bếp điện, nhưng khi bạn muốn châm lửa cho những ngọn nến mừng sinh nhật, hay châm nhang vào những ngày rằm, lễ tết,… bạn cũng không thể dùng bếp điện thay thế được.

Bởi vậy, bật lửa gần như là một vật gắn bó rất nhiều với đời sống con người. Ngoài ra bật lửa còn mang rất nhiều ý nghĩa khác.
– Sự hy vọng: Bật lửa sẽ giúp bạn thắp lên hy vọng giữa màn đêm tối tăm và dẫn đường chỉ lối cho bạn.

– Sự nhiệt huyết: Bật lửa tượng trưng cho sự nhiệt huyết bên trong mỗi con người. Một danh nhân đã từng nói rằng, nếu bạn nhặt được một chiếc bật lửa thì hãy giữ nó thật cẩn thận và đừng bao giờ chia sẻ chiếc bật lửa đó cho ai cả. Ngọn lửa tượng trưng cho sự nhiệt huyết bên trong con người. Đây là điều vô cùng cần thiết giúp vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Bật lửa xì gà độc hấp dẫn người được tặng

– Với một người hút xì gà thì một chiếc bật lửa khò xì gà sẽ càng có ý nghĩa hơn. Nó biểu trưng cho sự quan tâm của người biếu tặng khi hiểu rõ sở thích của người nhận. Cũng như thể hiện sự am hiểu sâu sắc đối với những tâm tư của người nhận quà. Ai mà nỡ từ chối một món quà tuyệt vời như vậy chứ.

Ngày nay, cuộc sống con người ngày càng vội vã. Tình cảm giữa người với người đôi khi không còn được sâu sắc như xưa. Bởi vậy mà người ta cũng lựa chọn những món quà “mì ăn liền” hơn. Cũng ít tìm hiểu những món quà ý nghĩa như bật lửa độc đẹp. Nếu bạn có thể dành tặng một món quà như vậy cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên,… thì chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Xem thêm: Món quà biếu sếp siêu cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ