Bật lửa siêu công nghệ mới lạ tia Plasma cực độc đáo - Ambe.vn

Bật lửa siêu công nghệ mới lạ tia Plasma

13:59 | 15/01/2020

Bật lửa siêu công nghệ mới lạ tia Plasma

Một dòng bật lửa hoàn toàn mới hoàn toàn khiến bạn thay đổi cách nhìn về những chiếc bật lửa truyền thống. Đó là bật lửa sử dụng tia plsama để đốt cháy tất cả mọi thứ. Vậy chiếc bật lửa này có gì độc đáo không? Hãy cùng Ambe tìm hiểu bật lửa siêu công nghệ mới lạ tia Plasma.

Bật lửa công nghệ hiện đại siêu độc lạ

Không có gì quá đáng khi nói rằng chiếc bật lửa điện kiểu dáng Zippo này là một trong những chiếc bật lửa tuyệt vời nhất mà bạn từng gặp.


Trước hết, bật lửa có khả năng chống gió rất tốt. Gió dù lớn thế nào cũng không thể làm tắt lửa khi sử dụng. Nguyên nhân là do chiếc bật lửa điện này hoàn toàn không sử dụng lửa thông thường mà dùng hồ quang plasma để đốt cháy đồ vật.

Bật lửa không dùng xăng, gas

Một điểm cộng rất lớn cho mẫu bật lửa này đó là bạn hoàn toàn không cần nhiên liệu để hoạt động. Bật lửa hoạt động bằng điện. Có thể sạc lại bằng cáp micro USB. Bạn có thể sử dụng chính những chiếc sạc điện thoại di động của mình hoặc cắm vào cổng USB ở laptop.

Bật lửa kết hợp cổ điển và hiện đại

Bên cạnh thiết kế hiện đại, tiện lợi, dễ sử dụng thì chiếc bật lửa điện còn rất được chú trọng đến thiết kế bề ngoài.

Chắc không ai là không biết đến chiếc bật lửa Zippo huyền thoại rồi. Sản phẩm này đã kết hợp khéo léo giữa sự cổ điển, huyền thoại với công nghệ hiện đại. Tạo nên một chiếc bật lửa độc lạ dành cho các tín đồ bật lửa.

Bật lửa rất an toàn và dễ sử dụng, giá cả phải chăng,… Có quá nhiều lý do để bạn sở hữu ngay chiếc bật lửa siêu hot này.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chiếc bật lửa điện độc lạ này hãy để lại ngay số điện thoại bên dưới. Hoặc liên hệ với hotline của AMBE để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí.

Xem thêm video về Bật lửa siêu công nghệ mới lạ tia Plasma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ