Zippo bạc khối đẳng cấp, phong thái thượng lưu - Ambe.vn

Bật lửa Zippo bạc khối đẳng cấp

15:40 | 05/08/2019

Bật lửa Zippo bạc khối đẳng cấp

Bật lửa Zippo bạc khối hay còn được gọi là Zippo Sterling Silver. Là dòng bật lửa Zippo đẳng cấp nhất nhà Zippo với lớp vỏ được chế tác từ bạc nguyên khối. Loại bạc được sử dụng có nguồn gốc khá phong phú: bạc Ý, bạc Mỹ, bạc Thái… Vỏ của chiếc bật lửa này có thể trơn nhẵn hoặc được chạm khắc vô cùng tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật. Chính vì vậy, Zippo bằng bạc chiếm trọn vẹn cảm tình của quý ông ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đặc điểm nổi bật của Zippo bạc khối

Zippo bạc khối mang vẻ đẹp và sự đẳng cấp. Được làm từ bạc nguyên chất, nên rất kỵ gió. Chính vì thế, mang theo chiếc bật lửa bên mình nó sẽ như một lá bùa hộ mệnh cho người sở hữu. Luôn khiến cho người dùng mang một vẻ quý phái và thời thượng khó bì kịp.

Không đơn giản chỉ là bật lửa, Cả một niềm đam mê

Trong những năm cuối thập niên 90, việc sở hữu một chiếc bật lửa Zippo. Đặc biệt là một chiếc làm từ bạc, chính là niềm tự hào của nhiều người Việt lúc đó. Mặc dù không phải ai cũng hút thuốc, nhưng tất cả đều giữ Zippo như một “kho báu” của họ. Bật lửa Zippo bạc khối lúc đó đã tạo nên một phong cách sành điệu, đẳng cấp thực thụ. Có những người đã bỏ ra tới chục, thậm chí là trăm triệu chỉ để sưu tầm Zippo, thỏa mãn đam mê. Chính vì vậy, Zippo bạc trở thành món quà để mọi người tặng nhau, cũng tức là đã tặng cả một “gia tài”, một báu vật và cả câu chuyện lịch sử xưa cũ.

Trao lửa – gửi yêu thương

Món quà Zippo bạc khối ngoài việc mang lại sự sang trọng, đẳng cấp còn có một ý nghĩa khác. Ngọn lửa luôn dùng để tạo ra hơi ấm, cũng chính là tạo ra niềm tin, một ánh sáng dẫn lối, thể hiện một niềm yêu thương ấm áp mà người tặng dành riêng cho người nhận. Bật lửa Zippo bạc nguyên khối chính là món quà hoàn hảo và tuyệt diệu nhất.

Bật lửa Zippo Sterling Silver là dòng bật lửa sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu Zippo bạc khối tại Ambe.vn để sở hữu ngay một chiếc bật lửa đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ