Bật lửa Zippo có chống gió tốt thật không? - Ambe.vn

Bật lửa Zippo có chống gió tốt thật không?

14:27 | 24/02/2019

Bật lửa Zippo có chống gió tốt thật không?

Bật lửa Zippo ra đời từ trước chiến tranh thế giới thứ 2 đến nay đã được gần một thế kỷ. Ngày nay, tuy có rất nhiều loại bật lửa khác được sản xuất nhưng bật lửa Zippo vẫn luôn giữ được một vị trí nhật định trên thị trường bật lửa của thế giới. Một trong những lý do mà dòng bật lửa này luôn được yêu thích lâu dài như thế là vì nó rất bền và chống gió tốt. Vậy thì thật sự chiếc bật lửa zippo có chống gió tốt như vậy không? 

Ý tưởng về một chiếc bật lửa chống gió tốt hơn

Ngay từ ý tưởng về chiếc bật lửa này cũng được bắt nguồn từ nhu cầu có một chiếc bật lửa chống gió tốt hơn cho những người hút thuốc, nhất là trong những bữa tiệc ngoài trời. Trong một lần tham gia bữa tiệc ngoài trời, Geogre.G.Blaisedell – cha đẻ của Zippo đã nhìn thấy một quý ông ăn mặc sang trọng, lịch sự phải chật vật để châm lửa cho điếu thuốc của mình vì gió ngoài trời lớn. Chính từ đây Geogre.G.Blaisedell đã nghiên cứu và sáng chế ra chiếc bật lửa Zippo này. Đến nay thì nó không chỉ đển châm lửa trong các bữa tiệc ngoài trời nữa mà nó còn được các nhà thám hiểm, những người thường đi du lịch sử dụng rất nhiều.

Tại sao bật lửa zippo có chống gió tốt?

Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, Geogre.G.Blaisedell đã tìm ra một cách chống gió tuyệt vời đó là chiếc buồng đốt của bật lửa Zippo. Với một chiếc buồng đốt dài gần 1/2 chiếc bật lửa đã tạo ra một không gian kín gió để tạo lửa cũng như duy trì ngọn lửa. Có một điều rất thú vị đó là bạn không thể thổi tắt được ngọn lửa của bật lửa Zippo một khi nó đã cháy. Chỉ khi bạn đóng nắp lại thì ngọn lửa mới tắt do thiếu oxi.
Nếu bạn tìm kiếm một chiếc bật lửa bền đẹp và chống gió siêu tốt thì Zippo chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại Hà Nội, Ambe đang là địa chỉ được ghé thăm thường xuyên của các tín đồ đam mê lửa. Đặc biệt với Zippo chúng tôi đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất liệu cũng như cam kết hàng chính hãng. Là địa chỉ uy tín nhất mua online bật lửa Zippo của cả người đã, đang và sắp chơi như bạn. Hãy ghé gian hàng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ