Bật lửa Zippo có dùng được xăng xe máy không ?

Bật lửa Zippo có dùng được xăng xe máy không ?

11:46 | 26/10/2018

Bật lửa Zippo có dùng được xăng xe máy không ?

Thời gian vừa qua Ambe nhận được rất nhiều câu hỏi về “Bật lửa Zippo có dùng được xăng xe máy không ?” và hôm nay sẽ viết bài phân trần. Đây là câu hỏi được rất nhiều tín đồ bật lửa Zippo tranh luận trên các diễn đàn. Có rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề này. Trong thực tế chắc cũng có những khi bạn rơi vào tình huống hết xăng Zippo mà không biết đặt mua ở đâu nên đành sử dụng xăng xe thay thế. Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến chiếc Zippo của bạn hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây!

Xem thêm: Bật lửa Zippo USA và nguồn gốc ra đời

Sử dụng xăng máy cho bật lửa Zippo

Trước tiên bạn cần phải hiểu về xăng chính hãng của Zippo. Xăng chính hãng hay còn được gọi là xăng “sạch” là loại xăng được sản xuất chuyên dụng phù hợp với cách thức hoạt động của bật lửa Zippo cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn của Mỹ. Loại xăng này không chì, mùi nhẹ, không khói đen, không hại sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra nó còn giúp giúp tăng hiệu quả cháy và chống gió tốt nhất, không gây hao xăng nhanh. 

Xăng chính hãng ZIPPO USA

Có nên dùng xăng xe máy cho zippo không?

Xăng xe máy là loại xăng dành cho các động cơ thông thường nên khi cháy sẽ thải ra môi trường nhiều loại chất độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người sử dụng nếu dùng trong thời gian dài. Loại xăng này còn ảnh hưởng đến bấc Zippo khiến bạn phải nhanh thay bấc. Đặc biệt chúng rất chóng hết, ngọn lửa không đều và dễ tắt. 

Cách chọn xăng Zippo chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp xăng Zippo cho các tín đồ. Và cũng không ít nơi trà trộn xăng để bán cho khách hàng. Loại xăng này chứa rất nhiều dung môi độc hại như acetone. Trong xăng lẫn các tạp chất khác làm cho bật lửa của bạn khó cháy, không nhạy lửa, xăng không thấm được hết vào bấc, khi cháy tạo ra nhiều khói đen, sinh ra nhiều muội than carbon bám vào lồng trong buồng đốt. Đồng thời còn làm cho hiệu quả chống gió của Zippo bị giảm, buồng đốt bẩn rất nhanh, xăng cháy gây ra mùi khó chịu và chất độc gây hại sức khỏe, ám vào thuốc lá, xì gà làm mất mùi vị. 


Có nên dùng xăng xe máy cho zippo không? 

Bên cạnh xăng xe máy thì xăng giả cũng gây ra nhiều tác hại không kém vì vậy hãy lựa chọn những địa chỉ bán xăng uy tín như Ambe Shop để bảo vệ sức khoẻ của chính bạn cũng như đảm bảo độ bền, độ nhạy của chiếc bật lửa Zippo !

Xem thêm: Cha đẻ bật lửa Zippo: Đứa con bất trị

Xem thêm video về Bật lửa Zippo có dùng được xăng xe máy không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ