Bật lửa Zippo Emblem là gì, có tốt không - Ambe.vn

Bật lửa Zippo Emblem là gì, có tốt không

18:33 | 02/01/2019

Bật lửa Zippo Emblem là gì, có tốt không

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Thương hiệu Zippo USA được ra đời từ năm 1933 bởi cha đẻ Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì. Zippo đã khẳng định được vị trí của mình, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa.

Hiện nay, Zippo với nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng đều là thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng. Trong đó dòng khác biệt nhất là Zippo Emblem với phong cách differ. Vậy Zippo Emblem là gì? Cùng Ambe.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bật lửa Zippo Emblem là gì?

Bật lửa Zippo Emblem là dòng bật lửa với lớp vỏ được chạm khắc nổi tinh xảo. Dòng sản phẩm như một đứa con đặc biệt của Zippo. Trong tiếng anh từ Emblem có nghĩa là ốp nổi, bởi thế nên Zippo Emblem có nghĩa là những chiếc Zippo được trang trí bởi một miếng ốp kim loại (đồng thau, đồng đỏ hoặc phổ biến nhất là antimon) ở mặt trước. Những tấm ốp nổi như những bức tranh 3D thu nhỏ trên Zippo tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng mạnh mẽ.

Bật lửa Zippo Emblem có tốt không?

Mọi thành phần cấu tạo nên lớp vỏ ốp của Zippo Emblem đều được các nhà chế tác tỉ mỉ nghiên cữu kỹ càng. Từ khâu định hình, lựa chọn vật liệu. Hài hòa từ chủ đề tới chất liệu, kích thước. Công sức để chế tạo nên 1 chiếc Zippo Emblem gấp 2-3 lần, thậm chí có những mẫu gấp 5 lần so với 1 chiếc Zippo Classic truyền thống. Đương nhiên, với sự tỉ mẩn đó. Những chiếc Zippo Emblem sẽ có độ bền mà bạn không ngờ tới. Và hãng cũng có chế độ bảo hành tuyệt vời, bảo hành trọn đời trên Toàn Cầu nên các bạn yên tâm nhé.

Có nên mua bật lửa Zippo Emblem không?

Nếu bạn yêu thích sự bụi bặm, hầm hố, thì những chiếc Zippo Emblem là sự lựa chọn dành cho bạn. Những chủ đề khác nhau trên Zippo Emblem sẽ thay bạn thể hiện lối sống cá nhân mạnh mẽ.

Xem thêm video về Bật lửa Zippo Emblem là gì, có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ