Bật lửa Zippo Harley Davidson và những điều cần biết - Ambe.vn

Bật lửa Zippo Harley Davidson và những điều cần biết trước khi mua

17:10 | 16/10/2019

Bật lửa Zippo Harley Davidson và những điều cần biết trước khi mua

Bật lửa Zippo Harley Davidson hầm hố với mạnh mẽ, ấn tượng. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hãng xe Harley Davidson và Zippo. Đã ra đời rất nhiều phiên bản Zippo ấn tượng. Người mê mô tô, đặc biệt những mẫu xe của hãng Harley Davidson thì không thể bỏ qua. Nhưng không phải ai cùng có thể hiểu hết về lịch sử phát triển, cũng như thông tin về những chiếc bật lửa hầm hố này. Cùng Ambe tìm hiểu thông tin qua bài viết ngay sau đây.

Hãng xe mô tô Harley Davidson

Harley Davidson được biết đến là nhà sản xuất mô tô nổi tiếng của Mỹ. Được ra đời từ 1903, trải qua quá trình phát triển nhiều thăng trầm. Hãng sản xuất mô tô này là một trong số ít các hãng xe sống sót được qua thời kỳ đại suy thoái ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Harley Davidson cũng phát triển mạnh mẽ, vượt qua được thời kỳ kiểm soát chất lượng. Khẳng định được vị thế của mình trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các nhà sản xuất Nhật Bản.

Giới đi xe Harley thường là những người đàn ông lui về sau sân khấu, tràn đầy tâm sự về một cuộc đời khó khăn.

Hãng bật lửa Zippo

Zippo là hãng bật lửa danh tiếng vang dội khắp thế giới. Từ khi ra đời năm 1932 đã lần lượt thống trị thế giới bật lửa và trở thành một huyền thoại. Với sức mạnh của ngọn lửa và những đặc điểm không chiếc bật lửa nào so bì được. Zippo chính hiệu từ trước đến nay vẫn được coi là một món phụ kiện hoàn hảo dành cho cánh mày râu nói riêng.

Sự kết hợp giữa 2 huyền thoại lớn

Năm 1961, lần đầu tiên đánh dấu sự bắt tay hợp tác của 02 huyền thoại lớn. Zippo ra mắt mẫu bật lửa cho hãng Harley Davidson mang tên Lewwis Puckett. Tiếp đó đến 1983, Zippo ra mắt ấn tượng kỷ niệm 80 năm thành lập hãng. Sau đó, hàng loạt các mẫu Zippo Harley Davidson ra đời. Khẳng định sự kết nối ấn tượng của họ. Cho đến hôm nay, những sản phẩm ra đời từ sự kết hợp này luôn làm cho các tín đồ Zippo hàng hiệu say mê.

Những đặc điểm nổi bật của Bật lửa Zippo Harley Davidson

Vẻ đẹp và đẳng cấp nó mang lại có sức hút vô cùng lớn. Nên những mẫu Zippo Harley Davidson rất ít “ấm chỗ” trên tủ các cửa hàng ủy quyền. Bật lửa Zippo Harley Davidson có sự kết hợp của các yếu tố: sự mạnh mẽ, cá tính và ấn tượng, nổi bật. Trên nền của những chất liệu như đồng thau, thép, thậm chí là vàng 18k là các hình tượng độc đáo. Có thể là hình tượng của đại bàng tung cánh hay những bộ phận nổi bật của mô tô phân khối lớn. Hoặc đơn giản là logo của hãng xe Harley Davidson nổi tiến. Mỗi chi tiết đều được ốp cẩn thận và tinh xảo, không thể có điểm chê.

Chất lượng của dòng Bật lửa Zippo Harley Davidson

Bật lửa Zippo Harley Davidson thường có âm thanh mở nắp không lẫn vào đâu được. Chất lượng tuyệt vời, vì 2 thương hiệu lớn kết hợp với nhau. Vậy nên chất lượng phải “ngặt nghèo” nhất, luôn phải đạt tiêu chuẩn rất cao. Chất lượng đánh lửa cực kỳ nhạy. Ngọn lửa bền bỉ, bất chấp mọi sự thách thức của gió, nước và yếu tố tác động từ bên ngoài. Vẫn giữ nguyên được thanh âm trong trẻo nổi bật, như tiếng âm thanh của kim loại va chạm vào nhau…. Tất cả các yếu tố đó hòa quyện vào nhau làm nên một chiếc bật lửa huyền thoại.

Theo đánh giá cả những người chơi Zippo. Một sản phẩm đỉnh cao của hợp tác thương hiệu, họa tiết hoa văn độc đáo. Và bật lửa Zippo Harley Davidson là những bật lửa đẳng cấp nhất, sang trọng và đáng mua nhất hiện nay.

Xem thêm video về Bật lửa Zippo Harley Davidson và những điều cần biết trước khi mua 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ