Bật lửa Zippo Ngựa - Tài lộc dồi dào sung túc cả năm - Ambe.vn

Bật lửa Zippo Ngựa – Tài lộc dồi dào sung túc cả năm

17:06 | 08/08/2019

Bật lửa Zippo Ngựa – Tài lộc dồi dào sung túc cả năm

Bật lửa Zippo Ngựa không chỉ là một chiếc bật lửa thông thường. Mà là cả một bức tranh phong thủy nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. Là món phụ kiện quý ông tuyệt vời. Mà còn là một đồ vật đem lại rất nhiều may mắn cho chủ nhân. Chính vì vậy, bật lửa Zippo Ngựa rất ưa chuộng trong giới doanh nhân. Một vật phẩm mang ý nghĩa thu hút tài lộc, công việc sẽ trôi chảy, thuận lợi hơn. Hãy cùng Ambe tìm hiểu xem loại bật lửa này có gì mà được ưa thích đến thế nhé.

Vì sao giới doanh nhân ưa thích loài ngựa?

Ngựa được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, sức chịu đựng lâu dài và may mắn trong tài lộc. Mỗi khi đứng trước một dự án, hay một sự khởi đầu mới. Người xưa thường chúc nhau những câu chúc như: “Chúc mã đáo thành công”. Chính vì thế mà giới chính khách, doanh nhân đều ưa chuộng những đồ vật có hình những chú ngựa đang chạy thật dũng mạnh để mong cho công việc làm ăn của mình may mắn.

Trong phong thủy, hình tượng của những chú ngựa tài lộc rất phổ biến, chúng ta có thể điểm qua những loại ngựa sau:

Lộc Mã: hình tượng ngựa này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhạy bén và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, thích hợp cho những người muốn đi xa để phát triển cơ sở làm ăn.

Tam mã: 3 chú ngựa sẽ phát huy thổ khí trong vận may của người sở hữu.

Bát mã: Ngựa phi nước đại – tượng trưng cho sao bát bạch vượng khí , điều đó đem đến nguồn tài lộc dồi dào vô tận cho chủ nhân.

Những chiếc bật lửa Zippo Ngựa

Bật lửa Zippo Mã Đáo Thành Công Z29

Bật lửa Zippo Ngựa Z27 khắc tranh Mã Đáo Thành Công gia công trên nền chất liệu Solid Brass. Là mẫu rất phù hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ. Đem lại sự ấm áp và niềm tin vô bờ bến. Bức tranh Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công…

Bật lửa Zippo Emblem ngựa một sừng ZBT-1-32 (Xuất Hàn)

Với dáng vẻ nguy nga đường bệ, hình tượng Kỳ Lân – Ngựa một sừng. Là một trong những pháp khí quan trọng đem đến sự bình an, cát tường, hanh thông, hoạch tài lộc. Đem theo tượng kỳ lân bên mình có thể trấn trạch, xoay chuyển tài vận cho gia chủ. Kỳ Lân còn tượng trưng cho trí tuệ uyên bác. Tặng Zippo Kỳ Lân với lời cầu chúc: phúc lộc thuận hòa, trường thọ diên niên, con cái thông mình hiếu thảo, học hành giỏi giang.

Bật lửa Zippo Ngựa emblem phi nước đại ZBT-5-3A mạ vàng (xuất Nhật)

Chiếc Zippo Ngựa ốp vàng phù hợp để bàn, trưng bày, sưu tập. Người Nhật rất tín ngưỡng hình tượng Ngựa. Họ ngĩ rằng Ngựa tượng trưng cho làm ăn, phi nước đại và thăng hoa. Vì thế mà chiếc Zippo này được người Nhật đặt hàng và thiết kế riêng. Ốp nổi Emblem nguyên con Ngựa vàng phi nước đại. Mẫu Zippo thực sự là món quà ý nghĩa thành công cho công việc làm ăn của người được tặng, và là ngọn lửa may mắn cho người sử dụng.

Ngoài những mẫu Zippo Ngựa tiêu biểu ở trên, vẫn còn rất nhiều mẫu bật lửa Zippo Ngựa khác. Hoặc có thể khắc lên Zippo trơn theo yêu cầu. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi ý kiến đóng góp, xin để lại comment bên dưới bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ