Bí quyết biếu quà sếp Tết Canh Tý 2020 - Ambe.vn

Bí quyết biếu quà sếp Tết Canh Tý 2020

17:19 | 20/09/2019

Quà tặng sếp nam vừa ý nghĩa vừa “khéo” Tết Canh Tý 2020

Bí quyết biếu quà sếp “khéo”. Người ta vẫn thường hay nói “Tặng quà là cả một bầu trời nghệ thuật”. Và trong trường hợp tặng quà cho sếp thì câu nói này lại càng chuẩn xác. Một món quà dành tặng cho sếp không chỉ đơn giản là khiến người nhận cảm nhận được sự chân thành, quý trọng. Mà còn phải chứa đựng cả sự tinh tế, ý nhị. Và tất nhiên là không quá phô trương.

Bí quyết biếu quà sếp

Bí quyết 1: Đã là quà tặng thì cho dù là to hay nhỏ, cũng cần phải bảo đảm sự chỉn chu, cẩn thận, tỉ mỉ. Không nhất thiết món quà đắt tiền. Nhưng cũng phải kiểm tra kỹ lưỡng khi gửi món quà. 

Ví dụ: Bạn biếu 1 hộp mứt Tết, nhưng không xem kỹ hạn sử dụng. Và người nhận phản hồi lại thì sẽ như thế nào nhỉ?

Bí quyết 2: “Sở thích” chính là chiếc chìa khóa quan trọng. Bất cứ ai cũng có sở thích riêng, hãy quan sát xem người nhận quà thích cái gì. Điều này giúp bạn có thể khẳng định được món quà nào là phù hợp. “Món quà cao cấp, đắt tiền chưa chắc sẽ nhận được sự hài lòng, cảm kích bằng một món quà trúng theo ý thích”.

Ví dụ: Bạn rất thích trang sức. Nhưng người nhận quà lại không quan tâm đến trang sức. Vậy khi nhận quà, họ có hào hứng, vui vẻ không?

Bí quyết 3: Nên chọn thời điểm và không gian tặng quà hợp lí. Không nên tặng ở những nơi như nhà riêng. Vì sẽ khiến người nhận quà “phòng thủ”. Và khi người nhận phòng thủ, món quà bạn tặng kể cả là kim cương thì cũng thành vô giá trị.

Bí quyết 4: Món quà về phong thủy. Bạn nên nhờ sự trợ giúp từ những người có chuyên môn. Đừng hỏi những người xung quang bạn, bởi vì họ cũng “mơ hồ” như bạn vậy. Điều bạn cần là ý nghĩa của món quà bạn tặng.

Bí quyết 5: Món quà về sức khỏe. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ những người có chuyên môn. Chứ không nên tùy tiện tặng theo ý muốn cá nhân.bí quyệt biếu quà sếp

Cách tặng quà như thế nào

Cách tốt nhất là tặng trực tiếp. Bạn phải nhớ tuyệt đối tránh nơi đông người như nơi làm việc. Như vậy sẽ khiến sếp không thoải mái và ngại vơí các nhân viên khác. Trên tất cả là bạn phải có một thái độ hết sức chân thành, lịch sự. Khi đó, chắn chắn sếp sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn đối với sếp.

Hy vọng với những mẹo trên, sẽ giúp bạn ghi điểm với sếp của mình. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm: Phong tục tặng quà của người Việt Nam

Xem thêm: Nghệ thuật tặng quà của người Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ