Biểu tượng đắt giá được gắn trên siêu xe hàng đầu thế giới - Ambe.vn

Biểu tượng đắt giá được gắn trên siêu xe hàng đầu thế giới

14:15 | 28/01/2020

Biểu tượng đắt giá được gắn trên siêu xe hàng đầu thế giới

Siêu xe chính là sản phẩm, nhưng biểu tượng mới chính là linh hồn của chiếc xe. Những biểu tượng của những chiếc siêu xe thường chỉ được đặc ở những nơi dễ nhìn thấy nhất, trung tâm nhất cũng như thu hút nhất.. .Những chiếc xe đắt giá thì luôn mang biểu tượng đắt giá. Chính sự đắt giá này nên những tấm biểu tượng chính là mục tiêu cạy, phá của rất nhiều đạo chích. Cùng Ambe ngắm qua loạt biểu tượng đắt giá được gắn trên siêu xe hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Top 18 hãng giày nổi tiếng trên toàn thế giới

Một số biểu tượng trong logo của siêu xe

Lamborghin lấy biểu tượng là con bò, Ferrari lấy biểu tượng là con ngựa, Aston Martin là đôi cánh, Jaguar là con báo, Maserati là cây đinh ba… cùng theo đó là rất nhiều hãng siêu xe có những ký tự vô cùng đặc biệt. Và những miếng biểu tượng được gắn trên các siêu cũng được cấu trúc vô cùng đặc biệt.

Biểu tượng có thể mạ chrom, mạ vàng, mạ bạc, đánh kim cương… Làm sao để tôn lên được nét uy lực, sự sang trọng, đẳng cấp nhất cho chiếc xe. Có một vài biểu tượng sẽ được ẩn bên trong xe lúc xe dừng, lúc xe chạy nó lại được lồi ra… Cách làm này vừa hay cũng như chống lại được các đạo chích một cách khá hiệu quả.

Biểu tượng siêu xe thường hay bị nhòm ngó

Nếu như các biểu tượng trên siêu xe bị mất cắp, thì thực sự giá trị của nó trên thị trường chợ đen sẽ không cao. Nếu mua lại chính hãng thì mức giá được xem là cắt cổ. Ví dụ biểu tượng Rolls Royce được đặt tại trung tâm 4 bánh xe có thể trị giá hàng ngàn đô la mỗi biểu tượng. Chắc chắn các chủ xe dù giàu có đến đâu cũng phải cực giữ gìn.

Cùng Ambe điểm qua loạt biểu tượng đắt giá được gắn trên siêu xe hàng đầu thế giới, đây là loạt biểu tượng mà bất cứ ai khi nhìn vào đều thèm muốn và sở hữu, dù không cần sở hữu siêu xe…

Xem thêm: Các hãng bật lửa nổi tiếng cao cấp đáng giá để mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ