Các loại xì gà ngon - Tìm hiểu về cigar cùng AMBE.VN

Các loại xì gà ngon

15:46 | 17/04/2018

Các loại xì gà ngon

Hôm nay, Ambe xin giới thiệu sơ bộ một số dòng xì gà cao cấp, thuộc vào hàng xì gà ngon, được nhiều tay chơi xì gà có tiếng ở Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung thường xuyên tiêu dùng.

Tại sao tôi lại nói là Việt Nam và Châu á, có một điều đơn giản, đó là văn hóa phương Đông và phương Tây là hoàn toàn khác nhau. Nếu như các tay chơi xì gà Việt Nam khi mới hút, thường thích lựa chọn các dòng xì gà mà người Châu Âu hay hút để hút thì lâu dài họ cũng sẽ lại phải quay lại để hút dòng hợp với mình. Việc chạy theo một nhóm người là không mang tính bền vững.

Sau nhiều năm thưởng thức và tiếp cận các khách hàng khó tính nhất của mình, tôi xin chia sẻ một số dòng xì gà ngon, được hút nhiều ở Châu Á.

1. Cohiba

Cohiba thì xưa nay vẫn nổi tiếng là thương hiệu xì gà hàng đầu thế giới, tuy nhiên, Cohiba được hút nhiều ở Việt nam phải kể đến các dòng sau:

– Cohiba Behike: BHK56, BHK 52 là 2 dòng được hút nhiều hơn hẳn so với BHK54

– Cohiba Siglo: Siglo 2, 3, 6 là những dòng được hút nhiều và phù hợp

– Cohiba Maduro 5: Genios, Secretos là 2 dòng được hút nhiều ở Việt Nam

2. Montecristo

Với Monte, dòng xì gà có thứ hàng và doanh số bán trên toàn cầu là tốt nhất, nhưng ở Việt nam, dường như nó chưa có nhiều vị thế cho lắm. Chỉ có các tín đồ hút xì gà lâu năm mới để ý đến Monte, hoặc những người mới hút xì gà. Bởi nó nhẹ nhàng, dễ hút cũng như dễ thay đổi.

Hiện tại, chỉ có Montecristo No.4 và No.2 là được hút nhiều ở Việt Nam

Trên đây, Ambe chia sẻ các dòng xì gà ngon, được hút nhiều và phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra, nói đến xì gà ngon không thể không kể đến các dòng Limited Cigars, nó vẫn là các dòng được đánh giá cao hơn hẳn. Chúc quí khách vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ