Cách chọn mua tẩu gỗ cơ bản nhất cho người mới - Ambe.vn

Cách chọn mua tẩu gỗ cơ bản nhất

11:25 | 04/12/2017

Cách chọn mua tẩu gỗ cơ bản nhất

Tẩu gỗ từ lâu được xem như một biểu tượng cao quý dành cho nam giới. Phải là những người sành sỏi mới có thể biết cách sở hữu và sử dụng thành thạo. Tuy nhiên, để mua được chiếc tẩu chất lượng, đòi hỏi cánh mày râu cần có kinh nghiệm thật nhiều. Đôi khi giá cả cao ngất ngưởng chưa chắc là một chiếc tẩu tốt. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem cách chọn mua tẩu gỗ đơn giản nhất.

Bề ngoài không phải là tất cả

Nhiều người nghĩ rằng, một chiếc tẩu thuốc có chất lượng là khi chiếc tẩu đó có một bề ngoài bóng loáng. Thực ra, đó chỉ là một phần. Đẹp đến mấy thì bạn cũng đừng bị mê hoặc quá. Nếu đẹp mà những chi tiết trên đó có phần sơ sài và không có nhiều ý nghĩa. Đừng nên mua vì có thể chúng được sản xuất đại trà.

Nên mua những chiếc tẩu có bề ngoài hơi cổ, nước sơn và hình thức tuy không quá bắt mắt. Khi chạm cảm nhận được vẻ chắc chắn và mạnh mẽ của tẩu mang lại. Các chi tiết được điêu khắc tỉ mỉ thì càng tốt.

Hãy cầm thử trong tay

Chẳng gì bằng việc bạn được chạm vào chiếc tẩu mà mình ưa thích. Nếu như bạn thích một mẫu tẩu thuốc cụ thể nào đó từ lâu, thì có thể nhận định rằng bạn sẽ khá chắc chắn nếu sở hữu được nó. Trường hợp mà bạn thấy rằng mình chưa có cảm nhận tốt về chiếc tẩu. Cứ bình tĩnh và cảm nhận chiếc tẩu bằng cách cầm thử. Một chiếc tẩu thuốc chất lượng là một chiếc tẩu kể cả chi tiết nhỏ nhất cũng vô cùng tinh xảo. Tẩu cứng cáp, đường nét rõ ràng, không cong vênh.

Ngoài ra, do tẩu khi hút bạn sẽ cảm nhận được năng lượng trong cơ thể dồi dào. Đem lại luồng sinh khí mới cho cuộc sống. Vậy nên đừng chọn chiếc tẩu mà không đem lại những thứ này dành cho bạn. Tất nhiên, cách này chỉ có thể chắc chắn sau khi bạn sử dụng một thời gian, nhưng cũng là mẹo vô cùng rõ ràng.

Chọn mua tại cửa hàng uy tín

Tẩu tuy là một vật không quá đắt đỏ, nhưng nếu bảo rẻ thì cũng không phải. Nó tương xứng với giá trị của nó. Bởi vì tẩu cũng chỉ là một phụ kiện hút thuốc cho nam giới. Nếu nó quá đắt thì chẳng có mấy ai sẽ mua.

Bạn không nên ham rẻ mà mua tại những nơi không có uy tín. Hãy đến những cửa hàng chuyên bán tẩu thuốc và đồ liên quan thì mới chắc chắn rằng lựa chọn của mình là đúng.

Xem thêm: 5 Điều hút tẩu thuốc cho người mới cần biết

Xem thêm video về Cách chọn mua tẩu gỗ cơ bản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ