Cách phân biệt Xì gà thật, giả bằng mắt thường | Ambe.vn

Cách phân biệt Xì gà thật, giả bằng mắt thường

16:19 | 27/12/2018

Cách phân biệt Xì gà thật, giả bằng mắt thường

Cách phân biệt Xì gà thật giả bằng mắt thường nhanh chóng. Chỉ cần tinh tế một chút khi mua hàng. Chúng ta sẽ không bị lừa mua hàng giả, kém chất lượng. Đặc biệt với những đồ nạp vào trực tiếp cơ thể của chúng ta. Hãy là người mua hàng thông thái để tránh việc tiền mất, tật mang không mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn loại xì gà khác nhau thật giả lẫn lộn. Khiến cho dân chơi xì gà thực thụ cũng phải bối rối khi lựa chọn. Bài viết này, Ambe.vn sẽ chỉ cho các bạn một vài những cách phân biệt xì gà chính hãng và hàng nhái cơ bản.

Phân biệt thông qua vỏ hộp xì gà

Xì gà thật và vỏ hộp chính hãng sẽ có sự thống nhất về màu sắc giữa nắp và thân hộp. Nếu ai đó bán cho bạn hộp xì gà có hai màu sắc trở lên thì nhất định đó là hàng nhái. Ngoài ra, những mối khép khe hở giữa nắp và thân hộp rất nhẹ nhàng, tinh tế. Bởi khuy và bản lề có màu sắc sáng bóng, không xỉn màu, không gỉ. Phần chữ in trên hộp sắc nét, không lỗi.

 

Phân biệt thông qua tem và cách dán tem

Bất kỳ hộp xì gà chính hãng nào cũng có tối thiểu 2 tem. Ví dụ như Habanos  tem sẽ được dán ở góc phía bên phải, tem xuất khẩu dán ở cạnh dưới bên phải. Trên tem phải có dòng chữ “Habanos S.A., Hecho En Cuba”. Tem xuất khẩu sẽ có 7 màu óng ánh cùng quốc huy Cuba khi soi đèn. Tại 4 góc tem là 4 chấm xanh, chân tem có in mã code. Đáy hộp sẽ có ghi ngày, tháng, năm sản xuất.

Phân biệt bằng cách quan sát điếu thuốc

Với hai yếu tố bên trên cũng đã giúp chúng ta khẳng định được hàng thật hay giả đến 70% rồi. Nếu bạn chưa thật sự yên tâm thì nên quan sát thêm điếu thuốc xem chúng có điểm nghi vấn nào hay không. Thương hiệu xì gà sẽ được in nổi và có màu vàng óng, khoảng cách giữa các chữ đồng đều sắc nét. Gân lá nhỏ, thậm chí không có gân lá, vỏ quấn đồng màu.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm video về Cách phân biệt Xì gà thật, giả bằng mắt thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ