Cách sử dụng bật lửa điện bền nhất - Ambe.vn chuyên đồ đẹp độc lạ.

Cách sử dụng bật lửa điện bền nhất

08:51 | 13/12/2019

Cách sử dụng bật lửa điện bền nhất

Bật lửa điện với nhiều ưu điểm vượt trội ngày càng được các tín đồ bật lửa yêu thích sử dụng. Sử dụng bật lửa điện như thế nào là đúng? Cùng Ambe tìm hiểu cách sử dụng bật lửa điện bền nhất nhé.

Sử dụng bật lửa điện như thế nào là đúng?

Bật lửa điện với nhiều ưu điểm vượt trội: chống gió tốt, dễ sử dụng, dễ sạc điện, độc đáo,.. Bật lửa điện ngày càng được các tín đồ bật lửa yêu thích sử dụng. Thế nhưng bật lửa điện đôi khi vẫn còn mới lạ với rất nhiều khách hàng. Ambe thường nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng bật lửa. Cách sạc điện cũng như bảo quản bật lửa điện. Vì vậy, xin được tổng hợp và giải đáp thắc mắc của các bạn về các loại bật lửa điện qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng bật lửa điện sạc USB

Bật lửa điện là dòng bật lửa khá độc đáo. Được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Có thể làm một chiếc móc khóa, một chiếc đồng hồ hay bấm móng. Thật thú vị phải không nào.

Không chỉ đa dạng trong cách thiết kế mà cách khởi động bật lửa điện cũng rất độc đáo. Bạn có thể bấm nút, chạm tay cảm ứng, lắc bật lửa hay thổi vào bật lủa để khởi động bật lửa. Chắc chắn bạn sẽ khiến cho nhiều người phải chú ý và tò mò về chiếc bật lửa của bạn.
Bật lửa điện không tạo ra ngọn lửa trực tiếp nên không bị ảnh hưởng bởi gió. Bạn có thể sử dụng ngay ngoài trời mà không cần che chắn gì cả.

Cách sạc điện cho bật lửa

Bên cạnh cách sử dụng thì bạn cũng cần lưu ý sạc điện thì bật lửa mới có thể hoạt động được. Những chiếc bật lửa điện do Ambe Shop bán đều có kèm theo cáp sạc usb. Bạn có thể sử dụng củ sạc của smart phone, cổng usb của máy tính hay cổng sạc dự phòng đều được. Rất tiện lợi

Nhưng có một điều lưu ý là chỉ được sạc ở nguồn điện 5V. Nguồn điện lớn hơn có thể gây hại cho chiếc bật lửa của bạn.

Xem thêm: Bật lửa sạc điện, vừa tiện vừa sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ