Chivas 15 năm, sự phá cách kết hợp với tinh túy truyền thống

Chivas 15 năm, sự phá cách kết hợp với tinh túy truyền thống

16:46 | 13/03/2019

Chivas 15 năm, sự phá cách kết hợp với tinh túy truyền thống

Chivas 15 năm là dòng rượu Whisky được chắt lọc tinh túy trong suốt 15 năm của Grande Champagne Cognac. Thùng gỗ sồi nổi tiếng đã sản sinh ra những mẻ rượu Cognac với hương vị ngon nhất thế giới. Loại rượu được ủ lâu năm theo phương pháp đặc biệt của nhà Chivas Regal. Quy trình ủ rượu đặc biệt này đã giúp giải phóng hương vị whisky với phong cách mới lạ đầy tinh tế, tươi mới và mượt mà.

Hương vị ngọt ngào Chivas 15 năm

Rượu Chivas 15 năm mang đến hương vị ngọt ngào của mứt cam pha lẫn hương vị đậm đà cùng với các loại trái cây như quế và nho khô. Sau đó chậm rãi chuyển thành nhiều tầng lớp hương vị khác nhau.

Nổi bật là vị trái cây dịu ngọt đi kèm với hỗn hợp kẹo bơ đường caramel. Hương vanilla sẽ là điểm nhấn kết thúc của rượu Chivas 15 năm. Một sự êm mượt đáng nhớ trong vị giác khi thưởng thức rượu.

Một chất rượu phá cách kết hợp tinh túy truyền thống. Thật sự gây ấn tượng sâu sắc khó quên cho những ai lần đầu thưởng thức.

Để tạo nên rượu Chivas 15 có hương vị đặc biệt như hiện tại thì chúng phải được ủ tối thiểu trong 15 năm. Được chọn lọc hoàn chỉnh trong thùng rượu Champagne Cognac để mang lại hương vị trái cây hòa quyện vào những hương vị sang trọng và tinh tế.

Hương vị tinh tế đến từ sự pha trộn

Bí quyết cho hương vị tinh tế nằm ở cách độc đáo mà rượu Whiskey được pha trộn. Vùng Gande Champagne ở Pháp nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu cognac ngon nhất thế giới. Bổ sung thêm một đặc tính tinh tế, phong phú cho Whiskey.

Được ủ chín muồi trong 15 năm trong các thùng gỗ sồi khác nhau. Sau đó được chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp Champagne Cognac chọn lọc trước khi được pha trộn một lần nữa với sự pha trộn ban đầu. Đưa những thùng này lại với nhau sẽ tạo ra các hương vị trái cây sang trọng của cognac. Sự êm ái mà chúng ta mong đợi từ Chivas Regal.

Rượu Chivas 15 năm được chọn lọc và trở thành một trong các loại rượu vang Champagne Cognac được đánh giá cao nhất. Rượu whisky Chivas Regal XV có ánh sáng màu hổ phách ấm áp. Bùng nổ với những nốt hương của sultan phong phú và kết hợp với hương quế. Sang trọng, độc đáo và đầy hoài niệm, đây chắc chắn là 15 năm chờ đợi đáng để thưởng thức.

THƯỞNG THỨC

– Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

– Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Xem thêm: Hút xì gà nên uống với dòng rượu nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ