Colibri của nước nào, có tốt không ? - Tim hiểu đồ hiệu cùng Ambe.vn

Colibri của nước nào, có tốt không ?

08:44 | 26/10/2019

Colibri của nước nào, có tốt không ?

Khi chơi xì gà chắc hẳn các anh đã từng nghe tới Colibri. Đặc biệt là những anh yêu thích sưu tầm bật lửa sẽ không xa lạ với nhãn hiệu này. Vậy hãng Colibri của nước nào ? Sản phẩm của họ có gì nổi bật mà được nhiều người biết đến ? Hãy cùng Ambe đọc bài viết này nhé.

1. Xuất xứ của thương hiệu Colibri

Colibri là một công ty cung cấp các phụ kiện dành cho nam giới. Được thành lập vào năm 1928, Colibri ban đầu sản xuất bật lửa, mà họ đã biết đến. Các sản phẩm khác bao gồm trang sức, phụ kiện hút thuốc, đồ da nhỏ và dụng cụ viết sau đó đã được cung cấp.

Colibri được sáng lập bởi Julius Lowenthal, ông được sinh ra tại Frankfurt. Với niềm tin mãnh liệt sẽ làm mới phụ kiện cho xì gà. Các sản phẩm của Colibri thiết kế mang hơi hướng cổ điển nhưng có chức năng hiện đại.

2. Các giai đoạn phát triển Colibri

Năm 1928, quyết tâm cải tiến chiếc bật lửa kiểu cũ, Julius phát minh ra chiếc bật lửa bán tự động đầu tiên trên thế giới “Colibri Original”. Chiếc bật lửa này được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Năm 1930, thiết kế mới lạ. Các thợ thủ công nghiên cứ thiết kế các sản phẩm trên nhiều chất liệu mới như bạc khối, vàng, mã não và xà cừ.

 

Năm 1935, Colibri Monopol ra đời. Nó trở thành chiếc bật lửa được yêu thích nhất mọi thời đại. Hệ thống đánh lửa đảm bảo dập tới 100 lần liên tiếp. Nó đạt tới 20.000 lần dập khi thử nghiệm bằng máy dập.

Năm 1940, kho của Colibri bị phá hủy bởi cuộc tấn công ném bom ở Lodon. Đáp lại, Colibri cho ra mắt chiếc bật lửa Stormgard. Colibri Stormgard thiết kế dành riêng cho các binh lính trên chiến trường.

Năm 1952, con trai của Julius tham gia vào Colibri. Ôn nâng tầm các sản phẩm của Colibri thành đồ chơi xa xỉ trên toàn cầu.

Năm 1958, giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Colibri phát minh ra  loại nạp khí có  thể nhìn thấy đầu tiên và hệ thống tự động thủy lực.

Năm 1962, Colibri nộp bằng sáng chế cho cơ chế bật lửa Piezo. Chiếc bật lửa không dùng đá đầu tiên trên thế giới. Cuộc cách mạng cho bật lửa mới.

Năm 1970, Colibri trở thành một trong những phụ kiện được tặng nhiều nhất dành cho nam giới.

Những năm 1980 con trai ông mở rộng sản xuất ra các phụ kiện xa xỉ khác.

Năm 2001, Colibri giới thiệu dòng bật lửa có 2 tia lửa và 3 tia lửa đầu tiên trên thế giới.

 

3. Đặc điểm nổi bật của Colibri

Colibri luôn tiên phong về nhiều kiểu dáng mới. Thiết kế trau chuốt, luôn đổi mới về tính năng, đơn giản hóa cách sử dụng. Là người dẫn đường cho nhiều trào lưu bật lửa hiện đại ngày nay. Những thiết kế của Colibri luôn mang lại sự đẳng cấp, xa xỉ hướng tới người chơi cao cấp. Đặc biệt ngày nay Colibri nâng tầm các sản phẩm của mình hơn nữa.

Hiện nay Colibri được thiết kế bởi những nhà thiết kế London hoặc Mỹ. Chúng được nâng tầm cao hơn, tiện lợi và hữu dụng hơn.

4. Chính sách bảo hành Colibri tại Ambe

  • 1 đổi mới 1 trong 1 tháng đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ suốt quá trình sử dụng sản phẩm
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc
  • Tặng quà hộ, khắc tên miễn phí lên sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về hãng Colibri mà Ambe thu thập và tổng hợp lại giúp bạn hiểu rõ hơn Colibri của nước nào. Hãy góp ý ở phía dưới để Ambe hoàn thiện hơn nữa.

Xem thêm video về Colibri của nước nào, có tốt không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ