Giữ ẩm xì gà và cách sử dụng gói tạo ẩm Boveda - Ambe.vn

Giữ ẩm xì gà và cách sử dụng gói tạo ẩm Boveda

12:43 | 24/11/2018

Giữ ẩm xì gà và cách sử dụng gói tạo ẩm Boveda

Gói giữ ẩm xì gà Boveda – Giải pháp tốt nhất để bảo quản Cigar 69% – 72% độ ẩm. Cùng Ambe tìm hiểu về giữ ẩm xì gà và cách sử dụng gói tạo ẩm Boveda.

Bước 1: Kiếm 1 hộp nhựa kín hoăc túi nilon có thể kéo khóa kín. Vệ sinh sạch sẽ bên trong & để khô thoáng. Cũng là giải pháp tốt nhất dùng cho các tủ Humidor gỗ không dùng điện.

Bước 2: Đưa sản phẩm BOVEDA  thay thế thiết bị kiểm soát độ ẩm vào hộp hoặc túi, đóng kín khoảng 3-6h ( tùy môi trường ) để đô ẩm ổn định tại mức mong muốn rồi cho xì gà vào.

Gói giữ ẩm xì gà Boveda và nguyên lý hoạt động

Boveda là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng kiểm soát độ ẩm 2 chiều. Thông qua việc tự động hấp thu và giải phóng hơi nước để đảm bảo độ ẩm luôn trong mức mong muốn của bạn. Thay vì việc phải thường xuyên kiểm tra và bổ sung PH cùng nước cất để đảm bảo xì gà được bảo quản trong điều kiện tốt. Nay bạn chỉ việc bỏ lớp nilon bảo quản và để Boveda vào hộp là xong.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đánh giá và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Phương Thức Hoạt Động: Hấp thụ và giải phóng độ ẩm thông qua hiện tượng thẩm thấu

Thành Phần: Nước cất và muối tự nhiên,…

Độ Ẩm chỉ định: 65%, 69%, 72%, 75% được ghi chú bên ngoài để khách lựa chọn. Việt Nam nên dùng loại 69%. Đối với humidor bị hở, nghĩa là làm kiểu gì thì xì gà vẫn hay khô thì nên dùng loại 72% hoặc dùng gấp đôi số lượng chỉ định đối với loại 69%.

Khả năng giữ ẩm xì gà của 1 gói Boveda

Số lượng xì gà có thể bảo quản: 1-2 gói cho hộp có thể chứa 10 điếu. Phụ thuộc vào dung tích của hộp. Có thể cho nhiều gói hơn trong hộp để tăng tốc độ giữ ẩm.

Thời gian sử dụng: 3-6 tháng tùy vào điều kiện bảo quản và số lượng xì gà trong hộp. Hộp càng kín thì càng dùng được càng lâu, một số trường hợp dùng được gần 1 năm. Hết tác dụng khi gói boveda có hiện tượng bị cứng khô.

Độ ẩm chính xác : +- 1 %

Công nghệ : 2 chiều hút ẩm và làm ẩm đúng tỷ lệ ghi trên nhãn 

Nếu có thắc mắc bạn cứ đặt lại câu hỏi phía dưới ô bình luận, Ambe sẽ cố gắng trả lời bạn đầy đủ và sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc bài, nếu thấy hữu ích hãy ấn Like động viên và bấm chia sẻ cho bạn bè nhé.

Xem thêm video về Giữ ẩm xì gà và cách sử dụng gói tạo ẩm Boveda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ