Hướng dẫn vệ sinh tẩu lọc thuốc lá đơn giản nhất | Ambe.vn

Hướng dẫn vệ sinh tẩu lọc thuốc lá đơn giản nhất

17:22 | 09/04/2019

Hướng dẫn vệ sinh tẩu lọc thuốc lá đơn giản nhất

Vệ sinh tẩu lọc thuốc lá làm sao để nhanh nhất và đơn giản nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn mới sử dụng tẩu lọc. Như các bạn đã biết, tẩu lọc thuốc lá sẽ giảm tới 70% lượng khói độc đi vào cơ thể. Là công cụ hỗ trợ với các bạn muốn cai thuốc. Trên thị trường có 2 dòng tẩu lọc: Tẩu lọc vệ sinhTẩu lọc thay lõi. Trong đó, tẩu lọc thay lõi sau 5-7 điếu thì thay luôn lõi lọc, loại tẩu này sẽ tốn kém chi phí thay lõi. Để tiết kiệm hơn, nhiều bạn lựa chọn tẩu lọc vệ sinh, loại tẩu này tiết kiệm chi phí, sau mỗi lần tắc bạn sẽ vệ sinh lõi lọc. Ambe.vn sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết này nhé.

Khi nào thì cần vệ sinh tẩu lọc?

Vệ sinh tẩu lọc quá nhiều hoặc quá ít sẽ không tốt. Sẽ làm giảm khả năng lọc của tẩu. Thông thường khi hút thuốc cảm thấy tình trạng tắc, hoặc sau 5-7 điếu thuốc lá, cơ chế lọc bắt đầu kém đi. Vệ sinh lõi lọc lúc này là tốt nhất. Các bạn nhé!

*Tình trạng tắc: Tình trạng tắc là tình trạng khi hút phải dít mạnh. Những người mới sử dụng sẽ tưởng nhầm là bị hư, nhưng thực chất lõi lọc chứa quá nhiều cặn, muội thuốc lá nên bị tắc.

Vệ sinh tẩu lọc như thế nào?

Bước 1: Tách rời thân và đầu lọc.

Bước 2: Lấy bộ phận lọc ra khỏi thân. Khéo léo luồn nhẹ nhành tránh làm gãy, biến dạng sản phẩm.

Bước 3: Ngâm lõi lọc trong nước ấm khoảng 40-50 độ. Ngâm khoảng 10p, nước sẽ làm mềm lớp cặn muội trong lõi lọc.

Bước 4: Thông lỗ khí bằng kim thông. Que thông này được tặng kèm trong mỗi chiếc tẩu, lưu ý cất giữ các bạn nhé.

Bước 5: Dùng khăn bông hoặc vải sạch lau sạch lõi lọc. Thấm khô hoặc để ráo nước, tránh tình trạng tạo môi trường ẩm, vi khuẩn mốc sẽ phát triển.

Bước 6: Lắp lại vị trí như ban đầu.

Các bạn xem hình ảnh để dễ hình dung nhé. Nếu có thắc mắc các bạn liên hệ Hotline sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình. Vì lá phổi xanh Trái Đất – Vì 1 sức khỏe tuyệt vời. Chúc các bạn thành công!

Huy AMBE

Xem thêm:

Zalo
Facebook
Gọi ngay
X