Mẹo sử dụng bật lửa Dupont HongKong bền đẹp - Ambe.vn

Mẹo sử dụng bật lửa Dupont bền đẹp

11:32 | 29/10/2019

Mẹo sử dụng bật lửa Dupont bền đẹp 

Mẹo sử dụng bật lửa Dupont rất cần thiết trong quá trình sử dụng. Dupont HongKong cũng có nhiều loại và giá thành đa dạng. Hiện nay, Dupont HongKong loại 1 tuyển chọn chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. Bất kể bật lửa loại nào, thì bạn cũng nên biết cách sử dụng để được bền và đẹp. Bài viết này, Ambe chia sẻ cho các bạn một vài mẹo sử dụng bật lửa Dupont hiệu quả nhé.

Xem thêm: Cách chọn mua bật lửa Dupont giá rẻ

Làm thế nào để bật lửa luôn bền đẹp?

Bất kỳ đồ vật nào cũng vậy không riêng gì bật lửa. Nếu bạn sử dụng đúng cách và bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ. Thì giá trị sử dụng rất cao và bền. Một vài thói quen tuy nhỏ nhưng thường xuyên lạp lại cũng ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ. Đối với bật lửa gas, chúng ta không cần tốn công chăm sóc như bật lửa xăng. Nhưng lại bị muội bám, bịt kín lỗ thoát ga nên ngọn lửa bị tắc. Bạn nên thường xuyên lau chùi ở bộ phận này nhé.

Mẹo sử dụng bật lửa Dupont bền

Theo lời khuyên từ nhà sản xuất, thời gian duy trì ngọn lửa thích hợp nhất đối với bật lửa Dupont là 3-4 giây. Nếu bạn có thói quen bật lửa lâu hơn khoảng thời gian này thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến bật lửa.

Nạp gas cho bật lửa cũng rất quan trọng. Nên nạp bình gas Dupont HongKong màu cam đỏ, loại này chuyên dụng cho Dupont. Ngoài ra, bạn nên để bật lửa nguội (khoảng 15s) sau khi nạp gas rồi mới quẹt lửa. Nếu quẹt lửa ngay sẽ ảnh hưởng bộ phận đánh lửa do khí gas lạnh gặp lửa nóng.

Mẹo sử dụng bật lửa Dupont đẹp

Bên cạnh thói quen sử dụng đúng cách thì bạn cũng cần lưu ý vệ sinh, lau chùi bật lửa. Có thể dùng xăng Zippo để lau, hoặc kem đánh răng đối với Dupont thép nguyên khối. Với Dupont sơn mài, một chút nước lau kính là long lanh rồi. Thời điểm vàng để vệ sinh Dupont là sau khi bơm gas. Vừa tránh tình trạng còn vương vãi dính ở vỏ bật lửa, vừa giúp bạn thường xuyên lau chùi bật lửa hơn, mà lại có thời gian nghỉ cho bật lửa như đã chia sẻ ở trên.

mẹo sử dụng bật lửa bền và đọe

Hy vọng với các mẹo trên. Các bạn sẽ chăm sóc bật lửa Dupont để chúng luôn bền và đẹp. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment dưới vài viết này. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: St Dupont là thương hiệu gì ?

Xem thêm video về Mẹo sử dụng bật lửa Dupont bền đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ