Mua bật lửa Zippo đồng, bạn sẽ được những gì? - Ambe.vn

Mua bật lửa Zippo đồng, bạn sẽ được những gì?

10:38 | 18/05/2020

Mua bật lửa Zippo đồng, bạn sẽ được những gì?

Mua bật lửa Zippo đồng, bạn sẽ được những gì? Cụ thể, mẫu bật lửa Zippo đồng khối phổ biến nhất là Zippo 254B. Mẫu Zippo chính hãng vàng đồng bóng bảy được coi là mẫu Zippo “quốc dân”. Ngoài ra, trong tầm giá khoảng 700 nghìn, có thêm sự lựa chọn khác như Zippo 207G, Zippo Z142, Zippo 270, Zippo 240, Zippo 204B, Zippo 1941B. Chúng đều là những mẫu Zippo tuyệt vời và có những nét đẹp riêng.

mua bật lửa zippo đồng ở đâu

Mua bật lửa Zippo đồng 254B bạn sẽ nhận được gì?

Chọn mua bật lửa Zippo đồng, tuy rất dễ vì bạn chỉ thích chất liệu đồng thôi. Nhưng ngoại hình thì sẽ có khác đôi chút. Đây là sự khác biệt phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Vậy Zippo 254B có gì đáng để bạn lựa chọn?

Lớp vỏ bóng bảy thời thượng

Zippo 254B thuộc dòng Zippo classic với lớp vỏ vàng đồng bóng bảy đến hoàn mỹ. Vàng trơn bóng hoàn toàn cả 6 mặt, thậm chỉ cả mộc đáy cũng là màu vàng bóng. Lớp áo toát lên vẻ sang trọng cho chủ nhân. Bất kể là bạn mở lên châm thuốc, hay là nghịch lúc rảnh dỗi. Khả năng cầm nắm gọn gàng trong lòng bàn tay. Nếu bạn là một doanh nhân, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Điểm hạn chế của mẫu Zippo này là lớp vỏ bám dấu vân tay khiến bạn phải vệ sinh lau chùi thường xuyên.

Khả năng đánh lửa siêu nhạy

Zippo được coi là siêu bật lửa Thế Giới. Với thiết kế buồng đốt và hệ thống đánh lửa xăng, bấc, đá cho khả năng đánh lửa siêu nhạy. Và cháy đều ngay cả khi trước ngọn gió. An toàn hơn khi sử dụng xăng Zippo sạch.

Mua bật lửa Zippo đồng với chất lượng tuyệt vời, siêu bền

Hãng Zippo luôn tự tin với bất cứ chiếc bật lửa nào phát hành, ngay cả mẫu Zippo rẻ nhất Zippo 250. Hãng đều gắn chế độ bảo hành trọn đời, tại những cửa hàng Zippo ủy quyền chính hãng. Vậy nên, khi sở hữu Zippo 254B là bạn đang sở hữu siêu bật lửa Thế Giới rồi. Cảm giác sẽ khác hẳn so với những quẹt lửa thông thường được bán ngoài tạp hóa.

bật lửa zippo đồng chính hãng

Bạn nghĩ sao, với số tiền khoảng 700 nghìn. Zippo 254B và những lợi ích mang lại có đáng để sở hữu? Hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Xem thêm video về Mua bật lửa Zippo đồng, bạn sẽ được những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ