Quà tặng lần đầu ra mắt gia đình người yêu - Ambe.vn

Quà tặng lần đầu ra mắt gia đình người yêu

14:34 | 30/10/2019

Gợi ý quà tặng lần đầu ra mắt gia đình người yêu

Quà tặng lần đầu ra mắt nhà “người ấy” rất rất quan trọng. Đó là ấn tượng ban đầu, quyết định 80% bạn có thể trở thành “chàng rể hiền” hay “nàng dâu thảo”. Vì vậy, chúng ta không thể đi tay không đến nhà người yêu được. Bài viết này, Ambe sẽ gợi ý cho bạn một món quà thật tuyêt. Để các bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt gia đình người yêu của mình nhé.Mẹo: Trước khi đến nhà người yêu, các bạn nên dò hỏi xem gia đình có bao nhiêu người. Bố mẹ là người ơ vùng miền nào, độ tuổi trung binh của các thành viên. Tặng món quà nào mà cả gia đình đều dùng được và ai cũng cảm thấy hài lòng.

Quà tặng lần đầu ra mắt bố mẹ “VỢ”

Quà cho ông bà: Người lớn tuổi thường gặp vấn đề với sức khỏe. Bạn nên tặng cho ông bà những hộp thuốc bổ, hay chiếc khăn cho bà, áo len cho ông. Đó là những món quà dễ chọn và hợp lý nhất. Bạn nên xin ý kiến của chuyên gia sức khỏe, hoặc bác sĩ nhé.

Quà cho mẹ nàng: Bạn nên hỏi nàng trước về tuổi tác của mẹ nàng. Cũng như sở thích, đặc biệt là nên xem hình mẹ nàng trước khi chọn quà. Nếu mẹ nàng còn trẻ bạn có thể tặng mẹ nàng mỹ phẩm, nước hoa, hay một bộ quần áo, váy. Nếu mẹ nàng đã có tuổi, bạn có thể tặng một chiếc khăn (nếu là mùa đông), một chiếc áo khoác.

Quà cho bố nàng: Nếu bố nàng biết uống rượu bạn có thể mua tặng bố nàng một chai rượu ngoại, hay chai rượu vang. Còn nếu bố nàng là một quý ông Xì Gà, những món phụ kiện xì gà luôn là tàn sản vô giá. Cùng là nam giới nên việc lựa quà cho bác trai sẽ không quá khó khăn với bạn.

Quà tặng lần đầu ra mắt bố mẹ “CHỒNG”

Đối vs các bạn nữ khi đên nhà bạn trai thì món quà cũng không cần quá cầu kì, đơn gian nhưng nhiều ý nghĩa là được. Giỏ trái cây cho cả đại gia đình là món quà phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Chi phí không quá cao, lại còn thể hiện được tài “nữ công gia chánh”. Nếu có các đặc sản vùng miền thì tốt quá, quê bạn có gì thì tặng đó thì không có gì tuyệt vời bằng.Chúc các bạn có 1 buổi ra mắt gia đình người yêu thật thành công nhé.

Huy Ambe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ