Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc Zippo? | Ambe.vn

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc Zippo?

16:50 | 02/04/2019

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc Zippo chính hãng?

Bật lửa Zippo đầu tiên ra đời năm 1933 ở Mỹ. Được khai sinh vào thời điêm lịch sử Thế Giới rất nhiều thay đổi, biến động. Có thể nói những chiếc Zippo đã trở thành những hiện vật quý giá đi cùng tháng năm. Và là một minh chứng của lịch sử. Ngày nay Zippo có mặt ở khắp mọi ngóc ngách trên Thế Giới. Tại sao Zippo lại được ưa chuộng và trở nên thông dụng đến vậy? Bạn có nên sở hữu ngay 1 chiếc Zippo? Cùng Ambe.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Bật lửa Zippo chính hãng đều được bảo hành trọn đời:

Theo hãng công bố, bật lửa Zippo chĩnh hãng được bảo hành Toàn Cầu bởi các đại lý ủy quyền. Nếu chiếc Zippo của bạn bị hỏng, bạn sẽ được sửa chữa, bất kể khi nào, dù cho bạn đã sử dụng nó 10 năm 20 năm và hơn thế nữa. Đây cũng chính là slogan của Zippo “Hoặc chúng lên lửa, hoặc chúng tôi sẽ sửa”.

Độ bền của Zippo chính hãng so với bật lửa khác.

 

Có thể nói rằng: Zippo là loại bật lửa duy nhất có độ bền gần như vĩnh cửu. Nó có thể chịu được những va đập rất tốt, hay thậm chí có những chiếc vùi sâu dưới đất trong thời kì chiến tranh, đến nay được phát hiện vẫn có thể sử dụng bình thường. Đây chính là lý do tạo nên sức sống bất diệt của chiếc bật lửa nhỏ bé này.

2. Bật lửa Zippo mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hàng ngày:

Trong cuộc sống đời thường, các tiện ích mà Zippo đem lại cũng rất thiết thực. Mang Zippo theo bạn trong những chuyến thám hiểm, picnic…Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé. Hoặc chúng có thể làm chiến hữu luôn bên bạn tới những quán cà phê, nhà hàng.

3. Bật lửa Zippo giống như một món trang sức:

Ngày nay, Zippo không đơn thuần là 1 chiếc bật lửa. Chúng còn là phụ kiện, trang sức của cánh mày râu. Để thỏa mãn thẩm mỹ người dùng, Zippo đã cho ra đời những đứa con được trang trí tinh xảo, lộng lẫy. Thậm chí, có mẫu được khảm ngọc, đá quý có giá trị lên tới cả 1 gia tài.

4. Bật lửa Zippo giống như đứa con tinh thần:

Sưu tầm bật lửa Zippo đã trở thành “Thú Vui” của rất nhiều tín đồ đam mê. Thậm chỉ có cả 1 cộng đồng những người sưu tầm Zippo. Nhiều sự kiện, triển lãm trưng bày, đấu giá Zippo ngay tại Việt Nam. Những cá nhân có niềm đam mê Zippo còn có hẳn 1 tủ kính trưng bày tại nhà.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Những lý do trên đã thuyết phục bạn bỏ hầu bao tậu ngay 1 chiếc Zippo chính hãng chưa? Các bạn đừng quên Ambe.vn là địa chỉ uy tín cung cấp các mẫu Zippo chính hãng nhé!

Huy AMBE

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ