Bật lửa ST Dupont Supper là gì, có nên sở hữu? - Ambe.vn

Bật lửa ST Dupont Supper là gì?

18:15 | 08/05/2019

Bật lửa ST Dupont Supper là gì?

Bật lửa ST Dupont Supper không còn xa lạ tại Việt Nam. Thương hiệu ST Dupont được thành lập năm 1872, là thương hiệu thời trang cao cấp hơn 140 năm tuổi. Thương hiệu này khiến các quý ông sành điệu như chìm sâu vào thế giới của những người sưu tập bút viết, đồ da và bật lửa S.T.Dupont. Là đối thủ nặng ký của hầu hết các thương hiệu bút viết và bật lửa trên thế giới. Với những sản phẩm xa xỉ và mức giá thành khá cao. Không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu 1 chiếc bật lửa Dupont chính hãng. Dòng St.Dupont Supper ra đời với giá thành phù hợp hơn. Nhằm thỏa mãn những tín đồ thời trang và anh em đam mê lửa.

Bật lửa ST Dupont Supper là gì?

Bật lửa St Dupont Supper hay còn gọi là “Hàng Replica”. Là dòng sao chép cao cấp (coppy). Sản xuất lại, dựa trên bản thiết kế sản phẩm gốc một cách tỉ mỉ, tinh xảo. Và sử dụng chất liệu tương tự hoặc chính xác chất liệu từ hãng. Độ hoàn thiện so với St Dupont chính hãng là “y khuôn đúc” hoặc “bản sao y bản chính”. Hầu như không phân biệt được với hàng chính hãng. St Dupont Supper chỉ xuất hiện ở những mẫu giá cao và tinh xảo.

Sự khác biệt ST Dupont Supper so với ST Dupont chính hãng.

ST Dupont Supper là hàng coppy nhưng nếu nhìn bề ngoài, cũng không thể phân biệt được hàng nhái và hàng chính hãng vì khó phân biệt. Có chăng, chỉ là chất liệu tương đương hoặc sản xuất đại trà. Cho nên giá thành phù hợp với nhiều người hơn so với hàng chính hãng.

Ưu điểm:

  • Hàng coppy cao cấp – chất lượng tuyệt đối – giống nhất so với bản gốc.
  • Đẳng cấp, thời trang vì dòng Dupont Supper chỉ xuất hiện trên những mẫu tinh xảo.
  • Giá thành rẻ, phù hợp với kinh tế nhiều người (So với ST Dupont chính hãng)
  • Tiếng kêu “Poongggg” đặc trưng.

Nhược điểm:

  • Hàng coppy nhưng giá thành vẫn cao.

Giá thành của ST Dupont Supper là bao nhiêu? Có nên sở hữu không?

Ở Việt Nam, những chiếc ST Dupont có giá giao động tùy vào từng phiên bản. Chiếc rẻ nhất chỉ từ ~1tr500k. Phù hợp với người dùng muốn 1 chiếc bật lửa thời trang, tinh xảo nhưng không đủ kinh tế sở hữu những chiếc Dupont chính hãng. Dòng ST Dupont Supper tuy là hàng coppy nhưng có giá thành cao. Nhưng giá trị bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Chất lượng tương đương nhưng lại có giá thành thấp hơn khá nhiều. Tại Ambe, những mẫu ST Dupont Supper đều được bảo hành trọn đời và chế độ hậu mãi tương đương so với ST Dupont chính hãng.

Ambe mong muốn nhận được những đóng góp, phản hồi tích cực để hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến đóng góp, các bạn vui lòng để lại dưới bài viết này. Rất mong nhận được ý kiến của các bạn.

Xem thêm video về Bật lửa ST Dupont Supper là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ