Tại sao bật lửa khò có giá cao hơn bật lửa thường ? - Ambe.vn

Tại sao bật lửa khò có giá cao hơn ?

11:05 | 08/01/2019

Tại sao bật lửa khò có giá cao hơn ?

Với mỗi chúng ta thì chiếc bật lửa là vật không còn xa lạ. Không chỉ để lấy lửa mà bật lửa còn như một món đồ phụ kiện nam giới, một thú vui của “người đam mê lửa”. Đó là những chiếc bật lửa thông thường, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá lý do tại sap chiếc bật lửa khò có giá cao hơn bật lửa thông thường ?

Bật lửa khò có điểm gì khác biệt?

Chỉ cần nghe cái tên “bật lửa khò” đã thấy sự khác biệt với bật lửa thông thường. Với bật lửa khò thì người dùng không bao giờ lo bị tắt lửa dù ở không gian lộng gió nhất. Bật lửa khò cho ánh lửa màu xanh dương nhạt khi đánh lửa. Bật lửa khò được dùng để đốt các vật cần niệt độ cao hơn, nhanh hơn hơn, mạnh mẽ hơn.

Tại sao bật lửa khò có giá cao hơn bật lửa thông thường?

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên. Bật lửa khò còn gâu ấn tượng mạnh bởi thiết kế độc đáo và lạ mắt. Vỏ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ… thân bật lửa khò có nhiều họa tiết lạ mắt. Hình dạng cũng phong phú, có loại hình con ngựa, có loại hình móng vuốt, có loại lại được thiết kế mang phong cách cổ xưa…

Ngoài sự mạnh mẽ của ngọn lửa, bật lửa khò còn có nhiều dụng cụ đi kèm đa năng, tiện ích. Những chiếc bật lửa khò nhiều tia sẽ kèm theo đục xì gà, kéo cắt, thông tẩu được ẩn bên trong. Những phụ kiện giúp quý ông tiện trong việc thưởng thức trọn vị xì gà. Ngoài ra một số còn có chân đế để bàn, khóa gài giúp ngọn lửa cháy mà không cần giữ tay.

Các loại bật lửa khò cũng dễ bơm gas hơn. Bạn có thể tự bơm tại nhà cực đơn giản. 

Hơn thế, giá của những chiếc bật lửa khò này cũng “đắt” hơn bật lửa thông thường. Chính vì thế mà nhiều người chọn nó làm bật lửa quà tặng. Qùa tặng bật lửa vừa để thể hiện sự tinh tế và khéo léo cũng như may mắn. Có những quý ông chọn bật lửa khò để làm vật mang theo người. Điều này hằm cho người khác thấy phong cách mạnh mẽ, nam tính. Đôi lúc là vật phòng thân, là điều may mắn bên người.

Xem thêm: Bật lửa khò xì gà cao cấp.

Xem thêm video về Tại sao bật lửa khò có giá cao hơn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ