Tại sao cần phải dùng xăng Zippo chính hãng? AMBE.VN

Tại sao cần phải dùng xăng Zippo chính hãng?

14:09 | 16/01/2019

Tại sao cần phải dùng xăng Zippo chính hãng?

Xăng Zippo chính hãng được ví như linh hồn của chiếc Zippo. Nếu không có loại chất lỏng “thần thánh” này, chiếc Zippo của bạn chẳng khác nào cục chặn giấy. Hoàn toàn không có khả năng tạo lửa. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin có liên quan tới xăng Zippo chính hãng nhé. Bài viết này, AMBE.VN đã tổng hợp các thông tin liên quan tới xăng Zippo chính hãng. Cùng nhau tìm hiểu để có cái nhìn đúng nhất về loại chất lỏng này nhé.

 

Xăng Zippo chính hãng là gì?

Xăng Zippo chính hãng là loại xăng sạch. Không dung môi công nghiệp, không chì, không tạo khói đen. Khi đốt sẽ có mùi thơm nhẹ, không gây nên bất cứ tổn hại nào về sức khỏe. Nó được sản xuất dành riêng cho dòng bật lửa Zippo Mỹ.

Khi xuất ra thị trường, loại xăng này phải đạt tiêu chuẩn an toàn mà Hoa Kỳ đặt ra. Không chỉ có tác dụng tăng tuổi thọ cho Zippo mà còn an toàn với sức khỏe người sử dụng. Không chỉ vậy khi dùng xăng Zippo chính hãng, sẽ cho ngọn lửa đẹp và khả năng chống gió tốt, không gây hao tổn xăng.

Xăng Zippo thật, giả?

Chính vì những ưu điểm vượt trội của xăng Zippo chính hãng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan xăng giả, nhái. Đối với loại xăng giả lại hoàn toàn khác. Xăng này thường được pha chế từ xăng bẩn, có chứa các dung môi công nghiệp rất độc hại. Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng và môi trường sống xung quanh. Khi đốt sẽ cho ngọn lửa không đều, các tạp chất sẽ phá hủy sợi bấc (tim), đóng muội ở buồng đốt. Giảm tuổi thọ của Zippo và các linh kiện khác.

 

Giá thành của xăng Zippo nhái khá rẻ. Chỉ bằng một nửa so với xăng Zippo chính hãng. Ngoài ra, 1 số cửa hàng vì lợi nhuận mà trộn xăng Zippo nhái vào bán với giá tiền của xăng Zippo chính hãng. Những người nhẹ dạ hoặc “ham rẻ” thường sẽ bị lừa một cách trắng trợn. Bạn hãy là người mua hàng thông minh, tìm hiểu thông tin chính xác qua các diễn đàn, cộng đồng Zippo. AMBE cũng có 1 bài hướng dẫn phân biệt xăng Zippo thật giả. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Bật lửa Zippo dùng được xăng xe máy không?

Về cơ bản thì sử dụng xăng xe máy vẫn cháy. Nhưng sẽ xuất hiện mùi xăng nặng gây cảm giác khó chịu. Làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Khiến cho bông gòn không chịu thấm hút dẫn tới chiếc bật lửa của bạn nhanh hết xăng, dù bạn chỉ mới châm xăng 1, 2 ngày. Với những phân tích nêu trên thì bật lửa Zipppo chỉ nên sử dụng xăng chính hãng. Còn những loại xăng khác không nên sử dụng.

Như vậy, chỉ nên dùng xăng Zippo chính hãng mới đảm bảo tuổi thọ chiếc bật lửa, sức khỏe người dùng. Không gây khó chịu, ức chế với các tín đồ Zippo. Trước khi sử dụng hãy kiểm tra xem chai xăng của bạn có phải hàng chuẩn không nhé. Tại Ambe, chúng tôi có kinh doanh xăng Zippo chính hãng. Để đặt mua hàng các bạn truy cập tại đây nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ