Tại sao dân chơi có nhiều đồ đẹp còn bạn thì không - Ambe.vn

Tại sao dân chơi có nhiều đồ đẹp còn bạn thì không?

11:52 | 25/09/2019

Tại sao dân chơi có nhiều đồ đẹp còn bạn thì không?

Tại sao dân chơi lại có nhiều đồ đẹp? Bạn có bao giờ thoáng câu hỏi này trong đầu mình chưa? Hầu hết các dân chơi đều tỏa ra 1 khí chất đặc biệt thu hút những ánh nhìn xung quanh. Một phần lớn nhờ vào những món đồ vật, phụ kiện họ sở hữu. Trong bài viết này, hãy cùng Ambe tìm hiểu về những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của một dân chơi nhé.

Đã chơi là phải săn lùng, phải nhanh

Phần lớn chơi với tâm lý “đẹp – độc – đỉnh”. Những món đồ họ sở hữu cũng vậy. Không nhất thiết phải đắt nhất, không nhất thiết phải là đồ cổ có giá trị thời gian. Miễn là món đồ “lọt vào mắt xanh” đẹp, không đụng hàng với ai. Ngay lập tức họ “xuống tiền”. Quyết định nhanh đặt lên hàng đầu.

Tiêu biểu, những nhãn hiệu hàng đầu thế giới liên tục cập nhật các bộ sưu tập mới, limited trên toàn cầu. Dân chơi (fan) luôn mong muốn và khao khát là người sở hữu đầu tiên. Họ xếp hàng chờ đợi, săn lùng để tìm cơ hội “thỏa thích đam mê”.

Tại sao dân chơi lại có đồ đẹp để dùng còn bạn thì không?

Điều này phần lớn đế từ cách mua hàng. Cách mua hàng của bạn khác với một dân chơi. Với một dân chơi thực thụ, khi đã “thích thì phải nhích” không một chút phân vân hay ngần ngại. Những món đồ độc thường rất ít hàng, sản xuất số lượng giới hạn và tung ra thị trường từng đợt. Và những dân chơi thường nhận ra sự độc đáo của món đồ ngay cái nhìn đầu tiên. Quyết định mua hàng luôn không do dự. Số lượng hạn chế và những dân chơi sành nhanh tay sở hữu. Cơ hội của bạn liệu có không?

Dân chơi và những bộ sưu tập đẹp khổng lồ

Liên tục là những người dành chiến thắng, sở hữu các món đồ “đẹp, đỉnh”. Những dân chơi thường có bộ sưu tập đẹp khổng lồ không đụng hàng. Bản thân chính họ là “hot item” ngoài phố. Không gian sống riêng của họ là nơi hội tụ những thành quả mà họ nhanh tay sở hữu (thậm chí là duy nhất).

Có thể đối với những người bình thường khác thì đó là bộ sưu tập khổng lồ “điên rồ”. Nhưng có phải đó cũng là niềm khao khát của bạn không?

Huy Ambe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ