Tặng quà bạn gái theo cách của đàn ông tinh tế - Ambe.vn

Tặng quà bạn gái theo cách của đàn ông tinh tế

19:15 | 07/09/2020

Tặng quà bạn gái theo cách của đàn ông tinh tế

Tặng quà bạn gái theo cách của đàn ông tinh tế. Ai chẳng thích được nhận quà đúng không? Đặc biệt hơn, món quà đến từ người yêu. Nàng sẽ cảm thấy được quan tâm. Nhưng quà tặng không bằng cách tặng. Có rất nhiều quý ông “lúng túng” khiến nàng “hiểu lầm” mặc dù món quà đắt tiền. Cùng Ambe học cách tặng quà của người đàn ông tinh tế qua bài viết này nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 21 món quà tặng bạn trai thiết thực nhất

Tặng quà bạn gái, nên tặng món gì?

“Quà tặng không bằng cách tặng”. Bất kỳ một món nào cũng được. Nhưng hãy dành thời gian tìm hiểu những món quà thiết thực với nàng nhé. Ví dụ một cây son hoặc đôi giày cao gót chẳng hạn.

Xem thêm: Bí quyệt chọn quà tặng phù hợp với nhười nhận

Thời gian tặng quà đẹp nhất

Buổi sáng là thời điểm tuyệt vời để tặng quà. Nàng đang tràn ngập năng lượng và sẵn sàng đón nhận món quà với một tâm lý tốt nhất. Nàng sẽ nghĩ về chàng suốt cả ngày luôn đấy. Trong trường hợp nàng quá bận rộn vào buổi sáng. Hãy “bật mí” cho nàng biết rằng đang có một món quà bất ngờ “chờ đón” nàng vào buổi tối. Đảm bảo nàng ta sẽ háo hức như một đứa trẻ suốt cả ngày cho mà xem.

Cũng có thể chọn một ngày gắn với những kỉ niệm buồn của nàng. Hãy cho nàng thấy rằng cảm xúc của nàng luôn được quan tâm và thấy hiểu. Cũng là một điều gì đó tích cực cho nàng vào những ngày buồn.

Cách tặng quà bạn gái theo cách đàn ông tinh tế của người

Hãy kể một “câu chuyện” kiểu như là khi đang nghĩ về nàng thì bất chợt thấy món quà này. Nếu có thể, hãy tạo ra mối liên kết giữa món quà và nàng, câu nói cụ thể mà nàng đã nói. Có thể nói: “Em nói đúng. Em xứng đáng được quan tâm nhiều hơn. Đây là món quà dành cho em để bù đắp lại những gì đã qua”.

Xem thêm: Cách chọn bút ký cao cấp làm quà tặng sếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ