Tem đỏ Zippo có ý nghĩa gì, không có tem đỏ có phải hàng fake không ?

Tem đỏ Zippo có ý nghĩa gì ?

09:16 | 04/07/2019

Tem đỏ Zippo có ý nghĩa gì ?

Khi tìm hiểu về bật lửa Zippo, nếu bạn để ý sẽ thấy một vài chiếc Zippo USA chính hãng khi được ship về Việt Nam sẽ có tem đỏ Zippo dán liền nối thân bật lửa và nắp. Nhưng cũng có những chiếc bật lửa Zippo không có dán tem đỏ trên thân, vậy không có tem đỏ có phải Zippo fake không? Cùng Ambe xem tem đỏ là gì nhé:

Tem đỏ chính xác hơn là màu cam nhằm thu hút sự chú ý cho người sử dụng, đây là loại nhãn cảnh báo an toàn đặc biệt là an toàn đối với trẻ em. Nội dung của nhãn cảnh báo các vấn đề sau:

CẢNH BÁO

  • Tránh xa tầm tay trẻ em
  • Chiếc bật lửa này không có chức năng ngăn ngừa trẻ em
  • Để cách xa mặt khi bật lửa cháy
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Nhãn cam này chỉ có chức năng cảnh báo, không phải là cơ sở xác định sản phẩm chính hãng. Tem được dán vào bật lửa Zippo khi bán lẻ ra thị trường nội địa Mỹ, theo qui định của nước sở tại.

 

Sản phẩm Zippo xuất khẩu ra bên ngoài Mỹ không có dán sẵn loại nhãn này, các thông tin cảnh báo an toàn đã có sẵn trong hướng dẫn sử dụng đi kèm. Vậy là các bạn đã phần nào hiểu hơn một chút về zippo rồi nhé. Hãy để bình luận phía dưới nếu bạn có thắc mắc cần Ambe giải đáp. Cảm ơn bạn đã đọc bài, thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ