Tìm hiểu về xăng chính hãng Zippo, địa chỉ mua hàng tin cậy - Ambe.vn

Tìm hiểu về xăng chính hãng Zippo

14:24 | 26/02/2018

Tìm hiểu về xăng chính hãng Zippo

Không chỉ có bật lửa Zippo, hiện nay trên thị trường, xăng Zippo chính hãng cũng bị những kẻ hám lợi làm giả với mẫu mã y hệt của hãng. Việc lẫn lộn các loại thật và giả với nhau luôn làm những người chơi Zippo cảm thấy lúng túng khi chọn lựa nguồn sống cho ngọn lửa của bản thân.

Sử dụng xăng giả không chỉ khiến chất lượng của ngọn lửa không tốt mà còn khiến tuổi thọ của Zippo bị giảm xuống nhanh hơn, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Hiểu được điều không mấy thú vị đó hôm nay Ambe.vn xin gửi tới những người yêu ngọn lửa bất diệt Zippo vài thông tin hữu ích về xăng Zippo chính hãng. Cùng Ambe.vn tìm hiểu về xăng chính hãng Zippo nhé.

Xăng Zippo chính hãng như một phụ kiện đi cùng không thể thiếu được của chiếc bật lửa Zippo. Để mang lại hiệu quả đánh lửa tốt nhất loại xăng này cũng được chính Zippo nghiên cứu và sản xuất để bán cùng ra thị trường.

Xăng Zippo được xem là dòng xăng sạch hay được biết đến là xăng thơm dùng cho bật lửa, khi cháy nó có tạo khói nhưng không màu và có thể dùng cho tất cả các loại bật lửa xăng khác chứ không riêng gì Zippo. Loại xăng này có đặc điểm dễ bén lửa, duy trì ngọn lửa cháy lâu, đặc biệt không chứa Axeton và có mùi thơm rất đặc trưng.

Ưu điểm của xăng Zippo chính hãng

Trên thị trường hiện nay bên cạnh xăng Zippo chính hãng còn có cả các loại xăng giả, xăng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc nữa. Điểm khác nhau khi sử dụng 2 loại xăng này đó là :

1.Khi sử dụng xăng Zippo xịn tạo ra ngọn lửa bền bỉ trước gió, mùi thoảng nhẹ, dễ chịu. Không chứa các chất dung môi độc hại không tốt cho sức khỏe người sử dụng cũng như là gây hại cho các bộ phận chi tiết trên bật lửa.

2. Xăng nhái, xăng giả chúng được pha các tạp chất nên khi cháy ngọn lửa nặng nề có nhiều khói đen hơn và giữ lửa kém. Xăng giả cũng khiến muội đóng nhanh hơn trong buồng đốt, phá hủy tim nhanh hơn gấp nhiều lần so với sử dụng xăng thật, rút ngắn tuổi thọ của chiếc Zippo.

Để tránh mua phải xăng Zippo giả xuất hiện rất nhiều trên thị trường hiện nay, bạn nên tìm hiểu kỹ. Chú ý mua xăng tại các địa chỉ uy tín, đặc biệt không nên ham rẻ mà mua xăng rởm làm ảnh hưởng tới chiếc bật lửa của bạn.

Tìm hiểu về xăng chính hãng Zippo qua clip hướng đẫn phân biệt xăng thật giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ