TOP 4 bật lửa chống gió bán chạy nhất - Ambe.vn - Vua Đồ Đẹp

TOP 4 bật lửa chống gió bán chạy nhất

16:10 | 03/04/2019

TOP 4 bật lửa chống gió bán chạy nhất

Nếu như bạn mới chơi bật lửa, mới ghé Ambe chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên về “quá nhiều loại bật lửa”. Đúng vậy, chúng tôi gọi nó là “thiên đường sung sướng” của đáng mày râu. Và hôm nay Ambe sẽ gọi ý cho bạn TOP 4 bật lửa chống gió bán chạy nhất.

1. Zippo 200

Luôn đứng đầu danh sách các sản phẩm tốt không thể bỏ qua bật lửa Zippo Mỹ. Có lẽ đây là đối thủ cực dã man của nhiều hãng. Có quá nhiều lợi thế để Zippo có được chỗ đứng vững sừng sững như vậy. Tiêu biểu kể đến đó là khả năng chống gió siêu tốt của hãng. Zippo có thiết kế buồng đốt đặc biệt khiến cho gió mạnh thổi cũng không tắt. Trừ khi bạn để gió thổi từ trên xuống.

Zippo 200 là một đại diện mà Ambe cân nhắc chọn ra trong cả ngàn mẫu xứng đáng. Đơn giản vì mẫu Zippo 200 luôn luôn nằm trong top bán chạy nhất. Mẫu có thể coi là “hoa hậu” cho mọi nhà. Gía cả dễ chịu, thiết kế chuẩn Mỹ, chất lượng bền bỉ cùng gam màu không kén người chơi.

2. Zorro Z506

Bật lửa Zorro là hãng của Trung Quốc khá có tiếng. Hãng liên tục tạo được sự uy tín bằng chính chất lượng sản phẩm. Là một trong những hãng kiên trì đeo bám và sát sao theo đuổi Zippo Mỹ. Vì thế nên các mẫu đến từ Zorro cũng được yêu thích rất nhiều.

Zorro Z506 là một mẫu tiêu biểu của hãng. Một thiết kế đúng gu “hoài cổ” mà giới sưu tầm yêu thích, tìm kiếm bấy lâu. Sử dụng xăng đá như các mẫu Zippo thân thuộc. Z506 cũng có buồng đốt tương tự như các mẫu Zippo có khả năng chống gió siêu tốt.

 

3. Honest BCZ464

Có lẽ bạn sẽ khá bất ngờ với mẫu này. Vì khác hoàn toàn với 2 mẫu bật lửa trên, Honest BCZ464 hoàn toàn không có buồng đốt. Vậy chống gió như thế nào ? Đó là một sự sáng tạo tuyệt vời của công nghệ mới.

Đây là chiếc bật lửa điện sử dụng nguyên lý phóng tia lửa để tạo ra lửa. Tia plasma được phóng ra từ chân cực rất mạnh tạo sự kết nối bền trước gió. Tuy nhiên mẫu bật lửa này cũng không thể chống gió tốt như 2 mẫu trên. Bạn vẫn có thể châm nhanh 1 điếu thuốc lúc lái xe (Chúng tôi không khuyến khích).

Xem thêm: Bật lửa sạc điện là gì ?

 

4. Cohiba COB58

Cũng giống như mẫu bật lửa điện, Cohiba Cob58 cũng không có buồng đốt. Nguyên lý cơ bản để Cob58 có thể chống gió tốt đó chính là ngọn lửa khò siêu mạnh. 3 tia lửa cùng thiết kế hiện đại giúp Cob58 lọt top chống gió bán chạy nhất. Đây là một mẫu bật lửa chuyên dụng cho hút xì gà chuyên nghiệp.

Trên đây là top 4 mẫu bật lửa chống gió bán chạy nhất tại AMbe cho bạn tham khảo. Bạn có bất ngờ về 2 mẫu cuối chứ ? Đúng vậy. Mọi chuyện đều có thể sảy ra !

Xem thêm video về TOP 4 bật lửa chống gió bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ