Top 5 mẫu bật lửa điếu thuốc độc đáo nhất quả đất - Ambe.vn

Top 5 mẫu bật lửa điếu thuốc độc đáo

17:49 | 25/04/2020

Top 5 mẫu bật lửa điếu thuốc độc đáo

Có rất nhiều mẫu bật lửa độc đáo trên thị trường hiện nay. Một trong số đó là seri những mẫu bật lửa nhỏ mini ấn tượng. Cùng Ambe điểm qua top 5 mẫu bật lửa điếu thuốc độc đáo.

1. Bật lửa Kuboy K16

Đầu tiên phải nhắc tới mẫu bật lửa Kuboy K16 nhỏ vừa đúng bằng điếu thuốc. Bật lửa Kuboy K16 được làm từ đồng nguyên chất nguyên khối cao cấp. K16 sử dụng xăng đá chung với bật lửa Zippo Mỹ và rất dễ sử dụng. Chỉ cần hút bớt 1 điếu là bạn có thể bỏ chiếc bật lửa này vào bao thuốc.

2. Bật lửa Kuboy K17

Một trong những mẫu bật lửa sinh tồn được yêu thích nhất mọi thời đại. Nhỉnh hơn điếu thuốc một chút và được làm từ đồng chất lượng, càng dùng càng mới. Đặc biệt Kuboy K17 còn là một chiếc bật lửa móc khóa “độc lạ”.

3. Bật lửa Honest BCZ702

Honest BCZ702 là một mẫu có kích thước tương tự điếu thuốc. Sản phẩm đến từ nhãn hàng bật lửa Honest danh tiếng với nhiều mẫu độc đáo và giá vô cùng bình dân. Sản phẩm được làm từ kim loại nguyên khối và dùng gas đá cực dễ sử dụng.

4. Bật lửa Kuboy K6

Bật lửa Kuboy K6 độc đáo với kiểu đánh lửa ngang. Mẫu K6 được yêu thích vì có vẻ ngoài khá vuông vức, nam tính. K6 sử dụng gas đá có thể tự thay thế hoặc bơm lại sử dụng lâu dài.

5. Bật lửa Mr.Smoker Mr1000

Mẫu bật lửa chính hãng Mr Smoker từ Nhật Bản được yêu thích. Mr1000 được làm từ đồng nguyên khối. Thiết kế độc đáo cùng sử dụng gas dễ dùng nhất.

Xem thêm: Top bật lửa đẹp bán chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ