Ưu điểm bật lửa hút tẩu chính hãng bạn đã biết chưa? - Ambe.vn

Ưu điểm bật lửa hút tẩu chính hãng bạn đã biết chưa?

09:33 | 07/07/2021

Ưu điểm bật lửa hút tẩu chính hãng bạn đã biết chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bật lửa đẹp phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Trong đó, phải kể đến dòng bật lửa chuyên dụng dành cho hút tẩu. Cùng Ambe tìm hiểu những ưu điểm bật lửa hút tẩu đẹp để hiểu hơn về nó nhé.

Xem thêm: Zippo hút tẩu và những điều cần biết

Những ưu điểm mà bật lửa hút tẩu mới có

Có rất nhiều cách để châm lửa cho tẩu thuốc. Tuy nhiên dùng bật lửa chuyên dụng cho hút tẩu là đơn giản và tiện lợi nhất. 3 ưu điểm chỉ có ở bật lửa hút tẩu dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ nhất điều đó.

1. Ngọn lửa thiết kế chuyên biệt phù hợp với tẩu gỗ

ưu điểm bật lửa hút tẩu

Đây là đặc điểm nổi trội nhất của bật lửa chuyên dụng dành cho hút tẩu. Ngọn lửa của bật lửa này được thiết kế khá đặc biệt. Nó sẽ cháy theo phương ngang hoặc chéo 45 độ khi bạn châm tẩu gỗ. Thiết kế này rất phù hợp với cấu tạo của tẩu. Do đó, lửa sẽ bén vào miệng tẩu dễ dàng hơn.

Trong khi đó, ngọn lửa thẳng thông thường thì sẽ gây ra chút khó khăn hơn trong việc châm thuốc. Bởi tẩu gỗ không phải cấu tạo hình trụ suôn thẳng. Sự thiết kế phù hợp đó sẽ giúp bạn châm lửa dễ dàng hơn. Từ đó tiết kiệm thời gian châm thuốc và nhiên liệu.

Ngoài ra, ngọn lửa còn có tốc độ cháy được cân đối vừa đủ để thuốc bén từ từ . Khác với ngọn lửa như ở bật lửa khò lại quá mạnh đối với thuốc tẩu. Nên dễ gây cháy xém miệng tẩu gỗ, tạo mùi khét. Do đó, nó ảnh hưởng đến hương vị nguyên vẹn của thuốc lá sợi.

Có lẽ chính vì vậy, mà sử dụng bật lửa chuyên dùng cho hút tẩu sẽ góp phần giúp cho chiếc tẩu của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng bật lửa hút tẩu cũng tiện lợi hơn cách dùng diêm truyền thống rất nhiều. Cấu tạo của diêm có lưu huỳnh ở đầu nên khi cháy ít nhiều bạn sẽ hít phải khí độc. Tùy từng cơ địa, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khác nhau. Với bật lửa hút tẩu thì bạn không phải lo sợ khí lưu huỳnh đó. Hơn nữa ngọn lửa ở diêm cháy rất nhanh, bạn không thể cầm lâu như dùng bật lửa được.

2. Bật lửa hút tẩu có ưu điểm siêu tiện ích

ưu điểm bật lửa hút tẩu

Bật lửa hút tẩu thường được kết hợp phụ kiện rất tiện lợi. Giúp tiết kiệm không gian lưu trữ khi bạn mang theo bên mình.

Không giống như hút thuốc lá, dùng tẩu hút thuốc sợi đòi hỏi sự kỳ công nhất định mới có thể thưởng thức trọn vẹn những cối tẩu ngon. Đó là tâm sức và thời gian để nuôi, nghỉ, tạo lớp cake… với những phụ kiện linh kỉnh như nén, thông tẩu, cạo tẩu… Một chiếc bật lửa tích hợp phụ kiện, một túi thuốc và một tẩu gỗ là đủ cho tất cả.

3. Thiết kế đẹp mắt , đậm chất tẩu thủ

Dân chơi tẩu lâu năm hay mới theo đuổi đều là những người chuộng phong cách cổ điển. Ở họ có độ chín chắn, trưởng thành nhất định. Nắm bắt được tâm lý đó, những nhà sản xuất bật lửa hút tẩu đã thiết kế những mẫu bật lửa mang đậm màu sắc cổ điển xen lẫn chút phá cách hiện đại. Để luôn toát lên đúng điệu đẳng cấp quý ông tẩu thủ.

Kinh nghiệm của những người hút tẩu lâu năm cho rằng: nếu bạn đã thuần thục thao tác châm lửa cho tẩu thuốc thì sử dụng bất cứ dụng cụ nào mà bạn thấy tiện để châm lửa đều được. Nhưng nếu bạn mới tập tành thì tốt nhất là sử dụng một chiếc bật lửa chuyên dụng. Thiết kế phù hợp của nó sẽ giúp người mới có sự khởi đầu suôn sẻ hơn. Từ đó hứng khởi hơn trong mỗi cối tẩu.

Mong những ưu điểm bật lửa hút tẩu mà Ambe cung cấp ở trên hữu ích đối với bạn. Nếu bạn quan tâm đến bật lửa tẩu thì có thể ghé qua website của Ambe. Hy vọng bạn sẽ tìm được người bạn đồng hành phù hợp nhất.

Xem thêm: Bật lửa hút tẩu là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ