Xăng E92 có dùng được cho bật lửa không? - Ambe.vn

Xăng E92 có dùng được cho bật lửa không?

11:01 | 11/05/2017

Xăng E92 có dùng được cho bật lửa không?

 

Bật lửa xăng là một trong những dòng bật lửa phổ biến hiện nay. Có rất nhiều khách hàng vẫn thường thắc mắc với chúng tôi rằng xăng E92 có dùng được cho bật lửa không? Hôm nay Ambe xin được giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
Một trong những ưu điểm của bật lửa xăng đó là có thể thêm xăng khi hết. Việc thêm xăng khá dễ dàng. Hầu hết người dùng đều có thể tự mình thêm xăng cho bật lửa được.

Nên dùng xăng nào cho bật lửa xăng?

Bật lửa xăng thì tất nhiên là sử dụng xăng rồi. Xăng nào cũng được miễn là xăng cháy được là được rồi. Đó là nhiều người vẫn thường hay nghĩ thế. Họ tự thêm các loại xăng cho bật lửa của mình. Tất nhiên bật lửa vẫn có thể cháy được. Nhưng nếu không phải trong trường hợp bất khả kháng thì chúng tôi khuyên không nên dùng. Bạn nên sử dụng loại xăng chuyên dụng cho bật lửa.

Tại sao không nên dùng xăng E92 cho bật lửa ?

Với các loại xăng xe thông thường khi cháy sẽ tạo ra nhiều khói đen và mùi khét. Nếu sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là khi châm thuốc hay xì gà, những loại khói độc từ xăng sẽ bám vào thuốc và chúng ta sẽ hít phải.Không chỉ vậy nếu bạn mua phải loại xăng nhiều tạp chất khi cháy tạo ra nhiều muội đen, gây kẹt đá lửa, bám vào buồng đốt khiến bật lửa bị giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Xem thêm: Bật lửa hãng nào tốt nhất, loại nào phù hợp với bạn nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ