Xì gà Cuba cho người mới hút - Ambe.vn Phụ kiện chính hãng.

Xì gà Cuba cho người mới hút

11:41 | 05/12/2018

Xì gà Cuba cho người mới hút

Xì gà Cuba không chỉ là một loại thuốc lá thông thường mà nó trở thành một biểu tượng văn hóa. Xì gà đã gắn liền với cuộc đời và sự nghiệp của nhiều người nổi tiếng như Chủ tịch Fidel Castro, Che Guevara, cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill… Xì gà được sản xuất với số lượng lớn ở nhiều nước trên thế giới. Nổi tiếng nhất vẫn là xì gà Cuba với chất lượng hàng đầu, đặc biệt là nó được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng tay.

Tìm hiểu xì gà Cuba cho người mới chơi

Với người mới hút, xì gà Cuba thường là có quá nhiều vấn đề băn khoăn cần tìm hiểu. Bắt đầu là từ giá bán và lựa chọn loại xì gà nào trong số vài ngàn loại xì gà trên thế giới. Sự đa dạng của thế giới xì gà sẽ làm người mới loay hoay, thậm chí là nản lòng. Nếu bạn là người mới bắt đầu hút xì gà và ngân sách không quá rủng rỉnh để thử ngay các loại đắt nhất trên thị trường thì theo Ambe các bạn có thể tham khảo một số phương án dưới đây:

1.Thử hút các loại xì gà mini

Xì gà mini có ưu điểm số 1 là rẻ (tham khảo mức giá của xì gà mini). Chính vì vậy cùng với một số tiền nhất định bạn sẽ thử được nhiều loại xì gà mini hơn.
Ngoài ra hút cigar mini thường nhanh hơn (thời gian hút 10 – 15phút) và cigar nhẹ hơn. Đây là 2 điểm cũng khá quan trọng với người mới hút vì bạn thường chưa quen với thời gian hút kéo dài 1 – 2 tiếng của 1 điếu cigar chuẩn. Việc điếu thuốc nhẹ cũng giúp bạn biết được “sức” mình ở mức độ nào. Hút 1 điếu thuốc size lớn độ mạnh full body thường là sẽ làm người mới say, hạn chế khả năng thưởng thức 1 điếu thuốc
Với xì gà mini bạn cũng có thể thử các kỹ thuật cơ bản của hút xì gà (retrohale) tạo thói quen tốt khi hút thuốc.

2.Trải nghiệm các loại xì gà điếu nhỏ

Xì gà điếu nhỏ thì không khác gì xì gà điếu lớn cả. Chúng cũng có đầu cap, cũng phải cắt, lá làm 100% từ lá thuốc lá. Hút xì gà điếu nhỏ không cẩn thận vẫn say như thường. Nhưng về cơ bản xì gà điếu nhỏ hương vị vẫn sẽ kém hơn xì gà điếu lớn 1 chút và phù hợp với người mới muốn trải nghiệm đầy đủ cảm giác của xì gà trong 20 – 30 phút.
Về giá cả thì xì gà điếu nhỏ có mức giá, chất lượng rất tốt. Đảm bảo cho người mới trải nghiệm tốt trong tầm giá.

3.Các loại xì gà điếu lẻ size lớn

Nếu bạn là người mới bắt đầu nhưng đã có kinh nghiệm hút thuốc lá. Nicotine không phải là rào cản với bạn nữa, bạn hoàn toàn có thể thử hút các loại xì gà điếu lẻ có size lớn. Có nhiều chỗ ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng bán xì gà điếu lẻ cho bạn trải nghiệm.

Với cigar điếu lẻ bạn sẽ bỏ ra chi phí nhỏ nhất (so với phương án mini và điếu nhỏ) và có trải nghiệm hút cigar chuẩn nhất. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý về thời gian hút, nicotine dễ làm người mới hút bị say như đã nói bên trên.

Trên đây là gợi ý về Xì gà Cuba cho người mới hút do Ambe tổng hợp. Nếu quý bạn đọc có góp ý vui lòng để lại lời bình phía dưới. Tìm mua phụ kiện xì gà chính hãng tại đây. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ