Xikar của nước nào, dùng có tốt không ? - Ambe.vn

Xikar của nước nào, có tốt không ?

14:20 | 06/11/2019

Xikar của nước nào, có tốt không ?

Khi nhắc tới phụ kiện xì gà có tiếng tăm, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến Xikar. Vậy hãng Xikar của nước nào ? Sản phẩm của họ có gì nổi bật mà được nhiều người biết đến ? Hãy cùng Ambe đọc bài viết này nhé.

1. Xuất xứ của thương hiệu Xikar

Xikar là một thương hiệu về dao cắt, kéo cắt cho xì gà hàng đầu thế giới. Được sáng lập bởi Kurt Van Keppel và Scott Almsberger.

Năm 1994, Kurt Van Keppel muốn mua 1 chiếc máy cắt xì gà tốt. Ông đã không tìm được. Kurt Van Keppel đã đặt vấn đề với Scott Almsberger để tạo ra một cái cắt với kiểu dáng, chức năng và công năng tốt nhất. 

Xikar có nguồn gốc từ từ sikar. Cách đánh vần tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của từ Taino cho xì gà. Người Tainos là quần thể bản địa của Hispaniola và Cuba. Nơi Columbus lần đầu tiên hạ cánh khi ông phát hiện ra “Thế giới mới” và thuốc lá cùng với nó. Chúng tôi đã thay đổi S thành X (đại diện cho 2 lưỡi dao) và X đã cắt chữ i, giống như một người cắt xì gà!

  • Các giai đoạn phát triển của Xikar

Năm 1996 sản phẩm ra mắt sau sự khi nghiên cứu và phát triển mất 6 tháng.

Năm 1997, 200 nguyên mẫu được đánh số ban đầu được làm bằng tay trong một cửa hàng máy công cụ.

Ra mắt chính thức tại Triển lãm thương mại Hiệp hội đại lý bán lẻ Tobacconist vào tháng 8 năm 1998.

Năm 2000, Kurt và Scott quyết định mở rộng phát triển sản phẩm của họ sang thị trường thư mục bỏ túi. Năm đó, họ đã trưng bày tại Blade Show, để “tìm hiểu về công việc kinh doanh”. Họ đã nhận được những lời khuyên tốt từ các nhà sản xuất dao tùy chỉnh như Tim Herman, các nhà sản xuất dao như Paul Gillespie và A.G. Russel.

Năm sau, Xikar trình bày thiết kế dao đầu tiên của mình năm 2001. Vào năm 2002 đã đưa ra thị trường những con dao sản xuất quy mô đầy đủ của nó, 118 Elan, 138 Excel và 158 Excursion. Họ hy vọng sẽ giới thiệu hai mô hình bổ sung cho đai ốc dao tại lưỡi 2003. 

Bảo vệ vô thời hạn

Thông báo phê duyệt bằng sáng chế (thiết kế và tiện ích) nhận được vào tháng 11, tháng 12 năm 1998. Xiakr có được Bảo vệ Thương hiệu Hoa Kỳ cho hình dạng giọt nước của Xi cắt nổi tiếng hiện nay vào ngày 21 tháng 10 năm 2014. Hình dạng của máy cắt Xikar được bảo vệ khỏi trùng lặp vô thời hạn.

2. Đặc điểm nổi bật của Xikar

Xikar được dành riêng để cung cấp giá trị thông qua thiết kế thiết thực và tiện dụng với mức giá hợp lý. Thiết kế thiết thực bao gồm xem xét chức năng, tiện nghi tiện lợi với các đường nét đơn giản, sạch sẽ. Loại bỏ trang trí thừa trên sản phẩm. Thiết kế tốt sẽ nâng cao trải nghiệm thị giác, xúc giác và cơ học của người dùng với các sản phẩm Xikar.

Bốn nguyên tắc cơ bản sau đây tạo nên sự phát triển sản phẩm của Xikar:

  • – Chức năng: Chức năng sáng tạo / vượt trội
  • – Hình thức: Nghệ thuật bắt mắt
  • – Cảm nhận: Nhẹ nhàng, nhanh và dứt khoát
  • – Gía trị: Một mức giá hợp lý, kết hợp với chất lượng và thiết kế.

3. Các sản phẩm chính của Xikar

Các mẫu của Xihar không quá nhiều. Hãng chỉ tập trung vào một số kiểu dáng nhất định. Xikar hướng tới một sản phẩm “hoàn hảo” hơn là “quá đẹp”. 

3.1 Bật lửa

Một chiếc bật lửa siêu mạnh sẽ được kích hoạt bởi 1 nút bấm duy nhất. Ngọn lửa mạnh mẽ có thể đạt tới 2.000°C. Ngọn lửa này có thể gần như vô hình trong ánh sáng.

Hãng khuyến cáo người dùng không để lửa lâu. Có thể trở nên quá nóng và gây hại cho bật lửa hoặc người dùng.

3.2 Dao cắt, kéo cắt

Là một loại lữa cắt chuyên dụng cho xì gà. Bạn không nên kiểm tra độ sắc của lưỡi dao bằng bất kỳ hình thức nào. Bạn chỉ nên dùng chúng cho việc cắt xì gà. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt của lưỡi dao cắt xì gà từ Xikar. Nhanh gọn và dứt khoát đến bất ngờ.

3.3 Máy đo độ ẩm

Đơn vị này sẽ đọc độ ẩm trong khoảng từ 20% đến 95%. Nếu độ ẩm tương đối nằm ngoài phạm vi này, thiết bị sẽ hiển thị hai dấu gạch ngang (- -). Điều này đơn giản có nghĩa là độ ẩm nằm ngoài phạm vi có thể đọc được. Bộ phận này sẽ đọc độ ẩm chính xác nhất trong khoảng 60-80%.

3.4 Hộp bảo quản

Hộp bảo quản của Xikar là một sản phẩm chất lượng. Xikar tập trung vào sự cứng cáp, nhẹ và phong cách riêng biệt. Bảo quản tốt cả ở những điều kiện khắc nghiệt.

Hay nói cách khác, có thể gọi những hộp bảo quản của Xikar là những chiếc vali du lịch.

Đặc trưng:

1. Kích thước mới với thiết kế cấu hình mỏng.

2. Kín gió … kín nước … Không thấm nước

3. Làm từ nhựa ABS siêu bền.

4. Bản lề thép không gỉ và bản lề chốt.

5. Vòng khóa đúc

6. Bọt urethane mật độ cao

7. Một máy tạo độ ẩm mini ở 5ct, 10ct và 15ct

8. Máy tạo độ ẩm 50ct có gắn nam châm trên 20ct, 40ct & 60ct

9. Van giảm áp trên 20ct, 40ct & 60ct

10. Khóa móc

11. Có thể được cá nhân hóa với nhãn tùy chỉnh

4. Chính sách bảo hành Xikar tại Ambe

  • 1 đổi mới 1 trong 1 tháng đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ suốt quá trình sử dụng sản phẩm
  • Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn quốc
  • Tặng quà hộ, khắc tên miễn phí lên sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về hãng Xikar mà Ambe thu thập và tổng hợp lại giúp bạn hiểu rõ hơn Xikar của nước nào. Hãy góp ý ở phía dưới để Ambe hoàn thiện hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ