Bật lửa Zippo được mang lên máy bay không ? - Ambe.vn

Bật lửa Zippo được mang lên máy bay không ?

09:13 | 01/07/2019

Bật lửa Zippo được mang lên máy bay không ?

Bật lửa Zippo được mang lên máy bay không là câu hỏi của rất nhiều bạn. Hãy cùng Ambe tìm hiểu xem Hộp quẹt Zippo có được phép mang lên máy bay không nhé ?

Thông thường tất cả các hãng hàng không trên thế giới đều nghiêm cấm mang theo các vật dụng có chứa nhiên liệu dễ cháy nổ như gas hoặc xăng. Những vật dụng như bật lửa cũng nằm trong số đó. Vì thế, nếu bạn muốn mang một chiếc bật lửa đang sử dụng lên máy bay thì chia buồn cùng bạn. Bạn phải để em nó ở lại sân bay và đi mà không có nó.

Nhưng như thế không có nghĩa là bạn không có cách để mang theo zippo lên máy bay. Với một chiếc bật lửa không còn khả năng tạo lửa bạn vẫn có thể song hành cùng em nó. Để có thể mang bật lửa Zippo lên máy bay bạn cần làm mất khả năng tạo lửa của nó. Tháo bông trước cho bay hết xăng, bỏ đá lửa ra ngoài về nhà thay sau. Khi đó bạn có thể qua cửa an ninh mà không sợ Zippo phải ở lại. Tuy vậy nhưng vẫn có những hãng hàng không quốc tế vẫn không chấp nhận mang một chiếc bật lửa lên máy bay. Bạn phải tìm hiểu thêm về hãng hàng không bạn dự định sẽ bay nữa nhé.

Trên đây là một thông tin cho những bạn chưa biết về bật lửa Zippo. Bạn có thể xem thêm hàng ngàn mẫu bật lửa đẹp tại Ambe.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ