Bật lửa Zippo giá rẻ và những điều bạn cần biết - Ambe.vn

Bật lửa Zippo giá rẻ và những điều bạn cần biết

09:31 | 17/04/2019

Bật lửa Zippo giá rẻ và những điều bạn cần biết

Bật lửa Zippo giá rẻ trong suy nghĩ của nhiều anh em là chiếc bật lửa Zippo có giá thành thấp. Điều này có thật sự là đúng? Hai từ “giá rẻ” hiểu chính xác nhất ở đây là gì? Cùng Ambe.vn tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé!

Xem thêm: Bật lửa Zippo là gì?

Bật lửa Zippo giá rẻ là gì?

Hiểu một cách đơn giản: Hai từ “Giá rẻ” ở đây là theo phân khúc tầm thấp hãng phát hành. Không phải “rẻ” theo túi tiền của bạn! Hai từ “Giá rẻ” được gán vào như chính là con dao chí mạng đâm thẳng vào những người thiếu hiểu biết. Không chịu tìm hiểu thông tin những món đồ sắp mua.

Cũng giống như thị trường điện thoại di động. Zippo cũng chia ra làm 3 thị phần: Zippo tầm thấp, bình dân (500k – 1tr), Zippo tầm trung (1tr – 3tr), Zippo cao cấp (Trên 3tr). Ở đây, bật lửa Zippo giá rẻ chính là dòng Zippo tầm thấp mà hãng phát hành. Bất kì ai cũng có thể sở hữu. Thậm chí, chỉ bằng 3-4 ly trà sữa của học sinh trung học. Chứ không thực sự là “món hời” như suy nghĩ của các bạn đâu nhé.

Bật lửa Zippo giá rẻ nhất tại Việt Nam là bao nhiêu?

Mức giá rẻ nhất của một chiếc Zippo chính hãng khi về Việt Nam. Dao động ở khoảng 450.000VND đến 500.000VND. Tùy vào từng cơ sở kinh doanh. Và chắc chắn không có mức giá rẻ hơn nữa. (Hàng đời số mới, dòng bình dân fullbox).

Có lẽ bạn cũng thắc mắc, vì sao lại có shop bán được bật lửa Zippo với mức giá 150.000vnd – 300.000vnd. Tôi xin phép khẳng định 99% loại đó đều là hàng nhái. Bởi tất cả hàng chính hãng có mức giá niêm yết trên website của hãng. Nếu bạn tính cộng chi phí vận chuyển và cộng thêm chi phí kinh doanh của từng bên. Thì việc bán một chiếc Zippo chính hãng với mức giá trên thì lỗ vốn. Và chả shop nào lỗ vẫn lao đầu vào làm cả, bạn có thể hiểu dễ dàng như thế.

1% còn lại là những cửa hàng thanh lí và nghỉ bán, thu hồi vốn để chuyển hướng kinh doanh! Tỉ lệ các bạn mua được hàng từ những cửa hàng này là vô cùng hiếm. Vì nếu còn hàng, những shop Zippo khác cũng sẽ ôm trọn vẹn số hàng đó!

Xem thêm video về Bật lửa Zippo giá rẻ và những điều bạn cần biết

Xem thêm: Zippo và 6 lý do bạn nên sở hữu ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ