9 Điểm Zippo fake không thể làm giống Zippo xịn !

9 Điểm Zippo nhái không thể làm giống Zippo xịn !

11:00 | 26/06/2018

9 Điểm Zippo fake không thể làm giống Zippo xịn !

Zippo fake ngày càng tràn lan trên thị trường, bài toán nan giải cả với người bán và người mua vì công nghệ làm nhái càng ngày càng tinh vi. Dù có cố gắng làm giống nhưng để tiết kiệm chi phí và bán rẻ hơn nên Zippo fake sẽ có những điểm không thể giống Zippo xịn, Ambe sẽ đưa 9 điểm khác biệt dễ nhận biết nhất để các bạn có thể ngay lập tức biết đâu là “đồ hịn” khi mua hàng.

Trên tay mình đây là 2 chiếc Zippo, một cái là giả một cái là chính hãng. Rất khó để có thể nhận biết đồ chính hãng phải không ? 

Xem thêm: Bật lửa Zippo đẳng cấp khẳng định phong cách quý ông

Cùng đi vào chi tiết từng bộ phận để xem đâu là thật đâu là giả:

1.Bánh xe

Bánh xe của Zippo xịn là những đường cắt xéo đan xen nhau, được hãng cắt rất sâu để có hiệu quả đánh lửa tốt nhất. Khi vuốt bánh xe từ dưới lên tay sẽ có cảm giác rất giáp. Còn hàng fake vẫn là những đường cắt xéo nhưng rất nông, khi vuốt ngược không có cảm giác giáp như bánh xe hãng. Còn một số Zippo nhái khác, bánh xe được cắt ngang.

2. Đinh Tán

Đinh tán Zippo Thật rất đều, tán tròn đẹp, còn Zippo nhái đinh tán không đều, đinh tán còn dài, nên dư ra rất nhiều, không vừa vặn như Zippo Hãng.

3.Ruột Zippo

Các nét chữ in trong ruột Zippo của Zippo hãng rất chi tiết, rất dễ nhìn. Còn Zippo nhái in rất mờ khó đọc thông tin. Để ý ở mặt in năm và tháng sản xuất. Zippo Thật có dòng chữ “ZIPPO Made in U.S.A” còn Zippo nhái là “Made in ZIPPO USA”.

4.Búa cam

Búa cam Zippo chính hãng được cắt rất chi tiết, khá sắc cạnh có màu hơi ánh kim, còn Fake thì đường cắt ở các cạnh không được mài, màu ngả về đen hoặc bị sáng bóng…

5. Chặn Xăng

Chặn xăng của Zippo Xịn, được in dòng chữ LIFT TO FILL. dòng chữ này in màu đỏ rất đều, các chữ có độ cách nhau và được đặt đúng chiều. Còn Zippo giả thì ngược lại, dòng chữ được in sát vào nhau, lại bị đặt ngược hoặc in bị mờ, loen…

6.Bấc (Tim)

Bấc Zippo hãng được cuốn 3 sợi đồng nhỏ đan xéo nhau màu vàng nhìn rất rõ. Còn Bấc giả nhìn không nhìn rõ, cũng không biết có phải cuốn sợi đồng không nữa ?

7. Bông

Bông của Zippo hãng là loại bông đặc biệt, không ngậm xăng. được hãng ép thành từng khối, màu trắng tinh. Còn bông Zippo fake màu ngả màu vàng, loại bông này ngậm xăng khi dùng, không nhả xăng ra.

8. Lò xo và ốc vít

Ốc vít ống đá và lò xo của Zippo Chính Hãng mập hơn, lò xo màu ánh kim mờ, còn của Zippo Nhái lò xo có màu ngả vàng. Tất cả lò xo của Zippo chính hãng đều có chung chiều dài, có độ nẩy nhất định, còn lò xo nhái thường dài ngắn không đều, độ đàn hồi kém…

9. Mộc Đáy

Mộc đáy của Zippo chính hãng được khắc rất chi tiết, rõ ràng. Còn hãng nhái thì rất mờ, khó nhìn…

Trên đây là những điểm cơ bản nhất do Ambe đã kiểm chứng và chia sẻ để các bạn có thể phân biệt một chiếc Zippo Chính Hãng và Zippo Fake. Hi vọng sẽ giúp các bạn tránh được hàng nhái kém chất lượng, xứng đáng với giá trị các bạn bỏ ra !!!

Xem thêm video phân biệt thật giả mới nhất

Xem thêm: Những điều thú vị về Zippo hầu hết người mua “lầm tưởng”

Xem thêm video về 9 Điểm Zippo nhái không thể làm giống Zippo xịn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ