Sai lầm khi xếp xì gà, bí kíp chơi xì gà chuyên nghiệp - Ambe.vn

4 sai lầm khi xếp xì gà vào tủ bảo quản, nhiều người mắc phải

11:18 | 14/08/2020

4 sai lầm khi xếp xì gà vào tủ bảo quản, nhiều người mắc phải

Sai lầm khi xếp xì gà vào tủ rất nhiều người mắc phải? Xếp xì gà vào tủ bảo quản, nghe tưởng chừng như đơn giản. Nhưng xếp xì gà không có “nghệ thuật”, vô tình làm chậm lại quá trình ủ xì gà. Thậm chí còn hỏng những điếu xì gà quý. Cùng chỉ ra 4 sai làm khi xếp xì gà vào tủ nhé.

Xem thêm: Tầm quan trọng của tủ bải quản xì gà

4 sai lầm khi xếp xì gà vào tủ và cách khắc phục

Kinh nghiệm thưởng thức cigar “chuẩn sành”. Được Ambe sưu tầm và trải nghiệm. Quý ông hãy “bỏ túi” ngay 4 bí kíp dưới đây để từng bước chơi xì gà chuyên nghiệp hơn nhé.

sai lầm khi xếp xì gà

Xem thêm: Hút xì gà uống rượu gì phù hợp nhất?

Sai lầm khi xếp xì gà chồng lên nhau

Xếp xì gà chồng lên nhau là hành động bất đắc dĩ, khi bạn có một số lượng xì gà khổng lồ. Nhưng tủ bảo quản của bạn không còn đủ chỗ. Khi xếp chồng lên nhau, những điếu ở dưới chịu tác động lực lâu dài. Biến dạng méo mó là điều dễ dàng xảy ra, thậm chí những điếu ở dưới còn “không có khoảng thở”.

cách xếp xì gà vào tủ đúng

Cách khắc phục: Bạn nên mua thêm 1 chiếc hộp giữ ẩm cá nhân. San sẻ chia đều những điếu xì gà qua. Chi phí cho một chiếc hộp ~20 điếu tương đương với 1 điếu xì gà xịn. Ngoài ra, hộp sơ cua còn là trợ thủ đắc lực trong những chuyến công tác, du lịch ngắn ngày đó. Để trên ô tô cũng rất sang trọng.

Xếp xì gà chéo, gác lên nhau

Xì cần khoảng trống để “thở”. Việc xếp xì gà gác lên nhau hoặc bị chéo so với lỗ thông khí. Khiến xì gà không còn khoảng thở.

xếp xì gà vào tủ như thế nào

Cách khắc phục: Nên xếp những điếu xì gà vuông góc với các lỗ thông gió, như thế xì gà được thông thoáng hơn.

Sai lầm khi xếp xì gà ra hết khay gỗ

Nhiều anh sở hữu tủ xì gà chất lượng cao, chuyên nghiệp thì xếp hết ra không ảnh hưởng. Nhưng với những chiếc tủ xì gà chất lượng khá hoặc tầm trung. Thì không nên xếp hết xì gà ra khay gỗ. Điều này đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian hơn trong việc ủ xì gà.

hướng dẫn xếp xì gà chuyên nghiệp

Xem thêm: Những phụ kiện chuyên biệt chỉ dành cho xì gà

Sắp xếp lộn xộn khiến xì gà lẫn vị

Việc xếp xì gà đỏi hỏi sự trân trọng, nâng niu, yêu quý. Thiết kế tủ xì gà cũng rất thông minh và hợp lí. Nhà sản xuất tủ đã nghiên cứu và khéo léo khuyên người dùng. Hãy xếp hộp nguyên ở phía dưới, những điếu trần bóc lẻ xếp lên phía trên. Sẽ thuận tiện và chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi bạn mở tủ, thưởng thức hương vị ngon.

Xem thêm: Cách chọn bật lửa hút xì gà phù hợp nhất

 Xem thêm video về 4 sai lầm khi xếp xì gà vào tủ bảo quản, nhiều người mắc phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ