Tầm quan trọng của tủ bảo quản cigar, hộp giữ ẩm cigar - Ambe.vn

Tầm quan trọng của tủ bảo quản cigar

15:56 | 30/06/2020

Tầm quan trọng của tủ bảo quản cigar

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn tốn kém vào một sản phẩm cao cấp. Nhưng phải không mất đi sự tươi mới hay chất lượng không được đảm bảo. Một chiếc tủ bảo quản cigar là một khoản đầu tư quan trọng. Nếu bạn không muốn sử dụng 1 điếu thuốc bị cháy không đồng đều, không giữ được mùi hương. Trong bài viết này, Ambe sẽ giúp bạn khám phá tầm quan trọng của tủ bảo quản cigar.

Xem thêm: Hút xì gà bị say và cách khắc phục

Tìm hiểu về tầm quan trọng của tủ bảo quản xì gà

Một chiếc tủ giữ ẩm dùng để lưu trữ Cigar ở nhiệt độ quy định và độ ẩm cần thiết cho điếu thuốc giữ được hương thơm và mùi vị tự nhiên vốn có.

Khi bạn không bảo quản cigar đúng cách sẽ khiến cho điếu thuốc bị khô, cháy quá nhanh, mất đi những hương vị đặc trưng. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến chất lượng của điếu thuốc.

Độ ấm lý tưởng của tủ bảo quản cigar

Nếu muốn được độ tươi ngon của cigar thì cần phải bảo quản chúng đúng cách. Cách chuyên gia khuyên bạn nên bảo quản ở trong môi trường có độ ẩm từ 68-72% và nhiệt độ từ 18-20 độ C.

Với điều kiện môi trường và khí hậu như Việt Nam thì bảo quản môi trường ở nhiệt độ bình thường sẽ có hại hơn lợi. Bạn không giữ được mùi thơm và hương vị vốn có của cigar.

Xem thêm: Cách nuôi xì gà ngon

Máy bảo quản độ ẩm là gì và hoạt động như thế nào

Máy bảo quản độ ẩm là một thiết bị chuyên dụng thiết kế dạng tủ đứng từ 2 hoặc 3 tầng. Trong đó các khay chứa các thiết bị, máy móc, tác dụng chính là kiểm soát độ ẩm bảo vệ cigar khỏi nấm mốc, vi khuẩn.

Các loại tủ có thể khác nhau về kích thước và thiết kế. Tất cả đều có một số đặc điểm chung để bảo quản cigar. Đa phần được làm vỏ bằng thép cao cấp và sơn tĩnh điện. Phần khung trong được làm từ gỗ tuyết tùng. Loại gỗ tuyệt vời nhất để bảo quản cigar. Các cánh cửa tủ bằng kính có trang bị thêm ổ khóa bảo vệ bên trong. Tại các cạnh mép cửa có gioăng cao su để tăng độ kín của tủ.

Hoạt động theo cơ chế làm lạnh trừ ẩm không qua quy trình nén ép khí. Sử dụng quạt gió để tăng cường lưu thông độ ẩm và không khí trong tủ. Loại tủ chống ẩm này có có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, khống chế độ ẩm tốt, mức tiêu hao điện năng hấp và hoạt động êm hơn.

Xem thêm: Tủ điện Xì gà khác hộp bảo quản Xì gà ở chỗ nào?

Xem thêm video về Tầm quan trọng của tủ bảo quản cigar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ