Tủ điện Xì gà khác hộp bảo quản Xì gà ở chỗ nào? - Ambe

Tủ điện Xì gà khác hộp bảo quản Xì gà ở chỗ nào?

14:57 | 05/03/2020

Tủ điện Xì gà khác hộp bảo quản Xì gà ở chỗ nào?

Tủ điện Xì gà khác hộp bảo quản Xì gà bạn nhé. Mặc dù chúng đều có mục đích là giữ xì gà trong “độ ẩm thích hợp”. Giúp chủ nhân có những điếu xì gà ở điều kiện môi trường tốt nhất, tránh mối mọt, động vật nuôi. Nhưng công dụng của mỗi loại lại khác nhau, tùy vào “GU” thưởng thức xì gà của mỗi người.Tủ điện Xì gà khác hộp bảo quản Xì gà ở chỗ nào?

Xem thêm: Mua xì gà làm quà tặng cần biết những điều gì?

Tìm hiểu sự khác nhau giữa tủ điện và hộp bảo quản

Cùng Ambe tìm hiểu và so sánh giữa 2 loại này nhé. Chi tiết cho từng loại để hiểu rõ sự khác biệt giữa 2 loại.Tìm hiểu sự khác nhau giữa tủ điện và hộp bảo quản

Tủ điện bảo quản Xì gà

Tủ điện bảo quản Xì gà thật tuyệt vời. Những chiếc tủ điện xì gà thường bảo quản được vài trăm tới vài nghìn điếu.Tủ điện bảo quản Xì gà

Chúng thường được sử dụng ở những nơi bảo quản Xì gà chuyên nghiệp như cửa hàng bán xì gà hoặc quầy bar, hầm rượu. Vì ngoài bảo quản xì gà, tủ điện còn có công dụng bảo quản rượu vang rất tốt.

Những chiếc tủ điện thường “xịn xò” hơn những chiếc hộp bảo quản thông thường.

Tủ điện Xì gà đầy đủ chức năng và “tự động” hơn so với hộp bảo quản. Giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn, không cần quá bận tâm tới những điếu xì gà như hộp bảo quản. Giống như chúng ta có 1 nàng trợ lí ảo trong quá trình dưỡng Xì Gà vậy.Và điều quan trọng: Với tủ điện xì gà, những điếu xì gà sẽ giữ trọn vẹn hương vị truyền thống từ nhà sản xuất. Dành cho những quý ông yêu thích hương vị nguyên bản.

Xem thêm: Cách bảo quản xì gà đơn giản nhất

Hộp bảo quản Xì Gà

Hộp bảo quản xì gà thông thường cũng đã bảo quản xì gà ở mức hoàn hảo. Chỉ kém hơn so với tủ điện một chút. Với Hộp bảo quản, tần suất theo dõi độ ẩm, bổ sung nước cất thường xuyên và liên tục, Nếu chẳng may “quên”, xì gà rất dễ gặp vấn đề như lên tuyết, mọt, khô…

Nhưng bù lại, chúng ta có thể nuôi được hương vị hoặc mix vị Xì Gà khác nhau. Thưởng thức thêm nhiều hương vị mới tùy vào cách sáng tạo của mỗi người.Hộp bảo quản Xì Gà

Những loại đắt tiền hơn, thường do chế tác từ những thân gỗ lớn tuổi hơn. Chúng thường có độ dày nhiều hơn so mới mẫu hộp giá rẻ hơn. Chính vì vậy, khối lượng của những mẫu cao cấp thường nặng hơn. Một số loại hộp được làm thêm lớp áo họa tiết trang trí bên ngoài bằng lớp gỗ mỏng khác.

Xem thêm: Cách sử dụng hộp bảo quản xì gà đơn giản nhất

Tủ điện xì gà khác hộp bảo quản xì gà, vậy nên chọn mua loại nào?

Nếu bạn muốn chơi Xì gà một cách chuyên nghiệp. Lựa chọn tốt nhất là tủ điện Xì gà. Cũng nên có thể sắm thêm một chiếc hộp bảo quản. Với một người chơi xì gà chuyên nghiệp thì chắc chắn cũng rất thích nuôi hương vị, mix hương vị.Tủ điện xì gà khác hộp bảo quản xì gà, vậy nên chọn mua loại nào?

Nếu bạn mới chơi, hoặc chưa dư giả về kinh tế. Hoặc đơn giản chỉ là mua làm quà tặng. Thì một chiếc hộp bảo quan Xì gà cũng đã đủ chức năng. Bảo quản với số lượng nhỏ nên cũng tiết kiệm hơm so. Chỉ cần bảo quản ở phòng mát, thoáng là đã có thể nuôi Xì gà.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng hộp bảo quản xì gà

Xem thêm video về Tủ điện Xì gà khác hộp bảo quản Xì gà ở chỗ nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ