5 cách Thắt cà vạt cho mọi dịp cực đơn giản - Ambe.vn

Thắt cà vạt cho mọi dịp, 5 cách thắt cực đơn giản cực sang trọng

17:42 | 03/08/2020

Thắt cà vạt cho mọi dịp, 5 cách thắt cực đơn giản cực sang trọng

Thắt cà vạt cho mọi dịp đơn giản nhất. Nằm bên dưới cổ áo sơ mi và thắt nút. Một chiếc cà vạt thẳng mang đến một mức độ chuyên nghiệp và thanh lịch cho một bộ đồ, áo vest. Mặc dù cà vạt kẹp có vẻ như là con đường dễ nhất cho những newbie, nhưng cà vạt thẳng được buộc bằng tay là lựa chọn hấp dẫn nhất. Biết cách thắt cà vạt có thể mở ra một số kiểu dáng và diện mạo mới. Cùng Ambe tìm hiểu 7 cách thắt cà vạt cho mọi dịp này nhé.

5 cách thắt cà vạt đơn giản

Xem thêm: 5 màu áo sơ mi lịch lãm chuẩn mực quý ông

Thắt cà vạt cho mọi dịp với 5 cách thắt cực dễ

Những điều cơ bản về cách thắt cà vạt? Đàn ông hoặc phụ nữ đeo cà vạt có thể muốn tăng cường chức năng và thời trang với các phụ kiện cà vạt đi kèm. Mọi người có thể chọn từ các loại phụ kiện cà vạt khác nhau để giữ cho mối quan hệ tại chỗ và thêm một gợi ý về phong cách. Các tùy chọn này là tuyệt vời cho bất cứ ai hy vọng tạo ra một cái nhìn đặc trưng.

1. Cách thắt cà vạt một nút thắt đầy đủ

Với hình dạng tam giác được đánh bóng, nút thắt cung cấp một lựa chọn tốt cho các cuộc phỏng vấn xin việc, thuyết trình và các dịp gặp gỡ xã hội. Bởi vì vẻ ngoài rộng của nó, nút thắt này trông đẹp nhất với một chiếc áo sơ mi cổ bẻ. Mặc dù nó có vẻ phức tạp, nhưng việc thắt nút đầy đủ được thực hiện mà không gặp nhiều khó khăn.

thắt cà vạt đơn giản nhất

2. Cách thắt cà vạt một nửa nút thắt

Hiểu cách thắt nút cà vạt có thể cho bạn vô số lựa chọn để thể hiện cá tính cũng như độ sáng tạo của mình khi sẵn sàng. Biến thể chỉ mở rộng thêm các cách khác. Nút thắt nửa cung cấp một hình tam giác và đối xứng cho một bài thuyết trình cổ điển. Bởi vì nó nhỏ hơn so với toàn bộ Windsor, nó hoạt động tốt nhất với cà vạt rộng hơn, trọng lượng trung bình và kết hợp tốt với bất kỳ chiếc áo nào. Với một vài hướng dẫn đơn giản, một nửa nút thắt dễ dàng kết hợp với nhau.

Xem thêm: Chọn đồng hồ hợp mệnh đơn giản nhất

3. Thắt cà vạt cho mọi dịp Cavat nút bốn tay

Nút thắt bốn tay hoạt động tốt cho những chiếc cà vạt rộng trong các loại vải nặng. Tìm hiểu cách thắt cà vạt theo phong cách này nếu bạn hy vọng sẽ ăn mặc theo phong cách truyền thống. Nó trông hấp dẫn nhất khi mặc với một chiếc áo sơ mi cài nút tiêu chuẩn. Với một vài bước dễ dàng, mọi người có thể thắt nút bốn tay trong vài phút.

thắt cà vạt cho mọi dịp

Xem thêm: 4 nguyên tắc sống hạnh phúc mỗi ngày

4. Cách thắt cà vạt kiểu Pratt

Còn được gọi là nút Shelby, nút Pratt mang đến vẻ ngoài sành điệu cho bất kỳ chiếc áo nào. Bởi vì nút thắt này mỏng hơn nút thắt của Windsor, nên nó hoạt động tốt khi được kết hợp kiểu cách với các dây buộc nhẹ đến trung bình. Nút Pratt chỉ cần một vài bước đơn giản để thành thạo.

5. Cách thắt cà vạt kiểu Kelvin

Nút thắt không phổ biến này chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Rất may, nút thắt Kelvin dễ học và tạo ra một cái nhìn đồng đều, bóng bẩy. Thực hiện theo một số bước cơ bản và bạn sẽ trở thành chuyên gia về nút thắt Kelvin ngay lập tức.

Xem thêm: 8 món phụ kiện nhỏ đổi lấy “chất bụi” quý ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ